พอล ป๊อกบา

พอล ป๊อกบา ที่ปัจจุบันกำลังพักร้อนอยู่นั้น ตกเป็นข่าวย้ายทีมอีกครั้ง หลังจากตกเป็นเป้าหมายเสริมทีมของสโมสรปารีส แซง แฌง แมงค์ หลังมิดฟิลด์ชาวเฟรนช์แมนจะเหลือสัญญาอีกเพียง 1 ปี และจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในซัมเมอร์ถัดไปทันที

ปารีส แซง แฌง แมงค์ ทีมคนรวยมีตังค์ เตรียมเปิดโต๊ะเจรจาเซ็นสัญญาพอล ป๊อกบาย้ายกลับมาเตะในลีกบ้านเกิดในซัมเมอร์นี้ทันที หลังตัวนักเตะเองก็ต้องการย้ายออกจาก ข่าววงการฟุตบอล และดูเหมือนทางต้นสังกัดชาวเฟรนช์แมนจะไม่มีทางเลือกมากเช่นกัน

พอล ป๊อกบา

แฟนผีต้องยอมรับว่ามีโอกาสสูงมาก ๆ ที่จะเสีย พอล ป๊อกบา ในซัมเมอร์นี้

พอล ป๊อกปา วัย 28 ปี เหลือสัญญากับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกเพียงปีเดียวเท่านั้น สาเหตุทั้ง 2 ฝ่ายไม่สามารถเจรจาต่อสัญญาได้อย่างลงตัว เนื่องจากทางเอเยนต์พอล ป๊อกบามิโน่ ไรโอร่าเรียกค่าเหนื่อยสูงถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์พร้อมสัญญายาวอย่างน้อย 3-4 ปีอย่างน้อย และค่อนข้างชัดเจนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไม่สามารถรับข้อเสนอลักษณะนี้จากเอเยนต์ของป๊อกบาได้เช่นกัน สัญญาของป๊อกบาจึงเดินมาถึงทางตัน เมื่อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่ผู้กำหนดอนาคตของป๊อกบาอีกต่อไป เพราะถ้าหากไม่ปล่อยตัวในซัมเมอร์นี้ ในฤดูกาลหน้าแมนยูไนเต็ดก็จะเสียพอล ป๊อกบาแบบฟรี ๆ เลยเช่นกัน

พอล ป๊อกบา

พอล ป๊อกบาตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักกับเรอัล มาดริด ,บาร์เซโลน่า เมื่อซัมเมอร์ปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ดีลก็ไม่ประสบความสำเร็จเพราะทางแมนยูไนเต็ดตั้งค่าตัวสำหรับฉีกสัญญาพอล ป๊อกบาไว้สูงถึง 100 ล้านปอนด์ กระทั่งปัจจุบันค่าตัวปัจจุบันของป๊อกบาอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์

แต่ด้วยสัญญาที่เหลือเพียงปีเดียว คงไม่มีทีมไหนยอมจ่ายค่าตัวเต็ม 60 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน คาดว่าค่าตัวที่แมนยูไนเต็ดต้องยอมรับจากทีมอื่น ๆ ก็คือ 20 ล้านปอนด์นั่นเอง แมนยูไนเต็ดไม่มีทางเลือกมากนักสำหรับสถานะพอล ป๊อกบา

ปัจจุบันพอล ป๊อกบายังคงพักร้อนอยู่กับครอบครัวในฝรั่งเศส โดยสโมสรปารีส แซง แฌง แมงค์คือทีมล่าสุดที่ต้องการเซ็นสัญญาพอล ป๊อกบาและคาดว่าPSGเตรียมยื่นสัญญาให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่เกิน 30 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน

แฟนผีต้องยอมรับว่ามีโอกาสสูงมาก ๆ ที่จะเสียพอล ป๊อกบาในซัมเมอร์นี้ แต่ขึ้นอยู่กับว่ามิดฟิล์ดร้อยทรงผมจะเลือกย้ายไปทีมไหนระหว่างมาดริด,ยูเวนตุส หรือPSG ติดตามข่าวบอลออนไลน์ได้ที่นี่ ufabet1688 เว็บข่าวบอลออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย เล่นพนันบอลได้ทันที

By Bank