สวีเดน

สวีเดน ของกุนซือ โอลอฟ แอนเดอร์สัน เข้ารอบเป็นที่ 1 กลุ่ม E ด้วยการเสมอ สเปน 0-0 ชนะ สโลวะเกีย 1-0 และชนะ โปแลนด์ 3-2 ทางฝั่ง ยูเครน พวกเขาเข้ารอบจากการเป็นอันดับ 3 ที่ดีที่สุดลำดับที่ 4 ซึ่งเป็นโควต้าสุดท้ายพอดี

นาที 18 : อเล็กซานเดอร์ อิซาค ฝากให้เพื่อนที่ข้างเขตโทษ ก่อนจะตามไปรับบอลชิ่งแล้วปล่อยบอลไหลเข้าขวา จากนั้นกดเน้นๆด้วยขวา กะให้เสียบเสาสอง ประตูหมดสิทธิ์ป้องกันแล้ว แต่บอลหลุดเสาไปนิดเดียว

นาที 27 : อังเดร ยาโมเลนโก้ ได้บอลในเขตโทษฝั่งขวา พยายามหาจังหวะเข้าทำเองแต่ไม่ได้ ก่อนจะดีดไซด์ก้อย มาทางเสาสองให้ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ได้วิ่งเข้ากดด้วยซ้ายแบบไม่ต้องจับ ที่ข้างกรอบ 6 หลา บอลพุ่งตรงตัวผู้รักษาประตู แต่เร็วและแรงมาก ทะลุแขนเข้าประตูไปเลย ส่งยูเครน ออกนำก่อน 1-0

สวีเดน

สวีเดน ฟรีคิกระยะกว่า 32 หลา เซบาสเตียน ลาร์สัน ทำท่าจะเปิดไปเสาไกล แต่ลักไก่ยิงยัดที่เสาแรกเลย แต่ จอร์จี้ บุชชาน ยังไวพุ่งปัดออกข้างเสาไปได้

นาที 30 : สวีเดนได้ฟรีคิกระยะกว่า 32 หลา เซบาสเตียน ลาร์สัน ทำท่าจะเปิดไปเสาไกล ข่าวสารวงการฟุตบอล แต่ลักไก่ยิงยัดที่เสาแรกเลย แต่ จอร์จี้ บุชชาน ยังไวพุ่งปัดออกข้างเสาไปได้

นาที 43 : อิซาค รับบอลที่หน้าเขตโทษ ก่อนจะไหลออกซ้ายให้ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก แต่งบอลเข้าซ้าย แล้วกดด้วยซ้าย บอลพุ่งไปแฉลบกองหลัง เปลี่ยนทางมุดเสาแรกเข้าไปเลย ส่งสวีเดนตามตีเสมอ 1-1

นาที 54 : เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ได้บอลทางซ้าย ก่อนจะดีดเข้ากลางให้ ลาร์สัน ได้ซัดไกลระยะ 27 หลา บอลพุ่งเลียด ถากเสาซ้ายมือออกไปนิดเดียว

นาที 55 : ยาโมเลนโก้ ได้บอลทางขวา แล้วลากเข้าเขตโทษ ก่อนจะไหลย้อนให้ เซอร์เก ซีดอร์ชุค ได้วิ่งเข้าปั่นโค้งๆด้วยขวาระยะ 15 หลา บอลพุ่งแรงแทบมองไม่ทัน แต่ไปชนเสาขวามือเต็มๆ

นาที 56 : จังหวะสวนของสวีเดนบ้าง อีซาค พาบอลลุยมาถึงหน้าเขตโทษ ก่อนจะไหลเน้นๆมาให้ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ได้วางเท้าแปโค้งๆ ระยะ 15 หลา บอลผ่านบล็อก ผ่านมือผู้รักษาประตู แล้วไปชนโคนเสาออกหลังไป

สวีเดน

นาที 69 : สวีเดนขึ้นเกมมาโดย ลินเดอเลิฟ แล้วไหลออกซ้ายให้ ฟอร์สเบิร์ก ที่รออยู่โล่งๆคนเดียว ก่อนที่ ฟอร์สเบิร์ก จะเลี้ยงตัดเข้าในตามสูตร แตะหนีผู้เล่นยูเครน 2 คน แล้วปั่นโค้งๆด้วยขวา บนเส้น 18 หลาพอดี บอลพุ่งแรงชนิดที่ผู้รักษาประตูได้แต่ยืนมอง แต่ดันไปชนคานเต็มๆ

นาที 98 : สวีเดนต้องมาเหลือผู้เล่น 10 คน เมื่อทาง มาร์คุส ดาเนียลสัน ไปทำฟาล์ว อาร์เต็ม เบเซดิน ขาแทบหัก กรรมการจึงแจกใบแดง ไล่ออกจากสนามทันที

นาที 120+1 : หลังจากที่ยูเครน บุกอยู่พักใหญ่ ก็มาประสบความสำเร็จจนได้ จังหวะนี้ขึ้นเกมมาทางซ้าย ซินเชนโก้ ได้บอลที่ริมเส้น ก่อนจะตั้งป้อมเปิดโค้งๆเข้าไปหน้ากรอบ 6 หลา และเป็น อาร์เตม ดอฟบีค ได้โหม่งจ่อๆเข้าประตูไป และเป็นประตูชัยของยูเครน ส่งให้พวกเขาผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศ

อ่านข่าวบอลออนไลน์ได้ที่นี่ เว็บข่าวบอลออนไลน์เล่นง่ายได้เงินจริงแน่นอน เล่นง่ายได้เงินจริงจากเว็บพนันบอลออนไลน์ เล่นพนันแบบนี้ก็ได้เลย พร้อมบทวิเคราะห์แบบจัดเต็มแน่นอน ให้เพื่อนๆ มีรายได้เพิ่ม รายได้เสริม กับช่องทางการทำกินรูปแบบใหม่ แน่นอน

By Bank