Jadon Sancho

หลังจากที่ Jadon Sancho ปีกตัวเก่งของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์มีข่าวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาตลอดช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ แต่ทว่าพวกเขากลับไม่สามารถเจรจากันให้สำเร็จ จนเจ้าตัวยังคงลงเล่นให้กับทีมเสือเหลืองต่อไป แต่ทว่าจากเงื่อนไขฉีกสัญญาข้อใหม่ของพวกเขานั้น

ค่าตัวของ Sancho จะลดลงจากเดิมที่ 108 ล้านปอนด์มาเหลือเพียง 78 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งน่าจะช่วยให้ฝ่าย ปีศาจแดง สามารถเจรจากับยอดทีมจากบุนเดสลีกาได้ง่ายมากขึ้น แม้ว่าทั้งสองฝ่ายอาจจะมีเงื่อนไขอื่นที่ต้องคุยเพิ่มเติมกันอีกก็ตาม

Jadon Sancho

Jadon Sancho นักเตะดาวรุ่งหลายคนจะทำผลงานได้ดี แต่พวกเขากลับไม่สามารถหาความสำเร็จได้เลย

ก่อนหน้านี้ทางสโมสรโบรุสเซียดอร์ทมุนด์เคยออกมาประกาศอย่างตรงไปตรงมาว่า พวกเขาไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวJadon Sanchoออกไปจากทีม แต่ทว่าจากผลงานของทีมที่ต่ำกว่ามาตรฐานจนกระทั่งทำได้เพียงไปลุ้นพื้นที่ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในตาราง

ก็ทำให้ทางผู้อำนวยฟุตบอลอย่าง Michael Zorc ที่ออกมาประกาศ ข่าววงการฟุตบอล พวกเขาได้ตกลงกับ Sancho ไปแล้วว่า เจ้าตัวสามารถย้ายออกจากทีมได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ซึ่งค่าตัวของเขาจะอยู่ที่ 78 ล้านปอนด์และน้อยลงไปจากจำนวนเดิมถึง 30 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

จากการเจรจาที่ยาวนานของดอร์ทมุนด์กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่เกิดขึ้นมาตลอดช่วงปีที่ผ่านมา ทาง Ole Gunnar Solskjaer ที่ต้องการปีกเก่ง ๆ มาเสริมทัพอยู่ตลอดก็น่าจะสมหวังในที่สุด ซึ่งจะเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญของปีศาจแดงที่ขาดหายไปนาน แม้ว่าจะมีความกังวลเรื่องงบประมาณเสริมทัพของทีมก็ได้

Jadon Sancho

เนื่องจากวงการฟุตบอลยังอยู่ในช่วงโรคระบาดและไม่อาจทุ่มเงินได้อย่างที่เคยเป็นมา นอกจากนี้ยังมีทีมที่พร้อมจะแข่งขันกับพวกเขาอย่างเชลซีที่มีกำลังทรัพย์มากกว่าอย่างแน่นอน แม้ว่าทีมดังจากลอนดอนจะกวาดซื้อนักเตะเข้ามามากมายในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงก่อนหน้ามาแล้ว

การที่ดอร์ทมุนด์ยอมลดค่าตัวของJadon Sanchoก็คงจะเป็นเงื่อนไขที่เกิดจากผลงานการเล่นของพวกเขานั่นเอง ที่แม้ว่านักเตะดาวรุ่งหลายคนจะทำผลงานได้ดี แต่พวกเขากลับไม่สามารถหาความสำเร็จได้เลย จนกระทั่งอาจต้องยอมปล่อยตัวนักเตะคนสำคัญของทีมออกไปอย่างไม่มีทางเลี่ยงนั่นเอง

ไม่พลาดข่าวบอลเด็ดๆ ได้ที่นี่เลย เว็บข่าวบอลออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย เล่นง่ายได้เงินจริงแน่นอน เล่นพนันออนไลน์พร้อมแทงบอลได้ที่นี่เลย เว็บพนันคุณภาพอันดับหนึ่งของเมืองไทย

By Bank