แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กลายเป็นเรื่องราวมาโดยตลอด สำหรับทาง Paul Pogba ดาวเด่นของทีมกับ Jose Mourinho อดีตผู้จัดการทีมจอมโหดที่ทั้งสองไม่ค่อยลงรอยกันในช่วงที่ฝ่ายหลังอยู่กับสโมสร ก่อนที่เจ้าตัวจะต้องลาออกไปหลังจากที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหารมากนัก

ซึ่งทางกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสก็ได้ออกมาวิจารณ์ถึงวิธีการคุมทีมของเจ้าตัวว่าเป็น พวกเขาที่ชอบเข้าไปปะทะกับผู้โดยตรงและแตกต่างกับการคุมงานของทาง Ole Gunnar Solskjaer อย่างมาก แม้ว่าสุดท้ายแล้วทาง Mourinho คนนี้เองที่พายูไนเต็ดคว้ารางวัลถ้วยสุดท้ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ตาม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เผยปรัชญาการทำทีมของกุนซือคนก่อนกับปัจจุบันมีความแตกต่างอย่างมาก

ครั้งหนึ่งที่ Pogba เกือบออกจากทีมไปนั้นก็เพราะว่า เขามีปัญหากับผู้จัดการทีมอย่าง Mourinho นั่นเอง ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมายอมรับว่า ปรัชญาการทำทีมของกุนซือคนก่อนกับปัจจุบันมีความแตกต่างอย่างมาก เพราะทาง Ole ไม่ได้ต้องการจะเข้าไปปะทะกับนักเตะตรง ๆ

เหมือนกับคนในอดีตและแม้ว่านายใหญ่ชาวนอร์เวย์จะไม่ได้ส่งใครสักคนลงสนามก็ตาม เขาจะไม่ทิ้งขวางผู้เล่นราวกับไม่มีตัวตนอย่างนั้นแน่นอน ซึ่งทาง Pogba เองก็ไม่อาจอธิบายได้ว่า ทำไมความสัมพันธ์ของเขากับ Mourinho ถึงไม่ราบรื่น เนื่องจากทุกสิ่งเปลี่ยนไปได้ในแต่ละวันนั่นเอง

ต้องบอกว่า สมัย Mourinho เป็นผู้จัดการทีมนั้น มีนักเตะมากมายที่ไม่กินเส้นกับผู้จัดการคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Pogba หรือ Luke Shaw แบ็คซ้ายผู้ถูกลืมไปแล้วครั้งหนึ่งในช่วงที่กุนซือชาวโปรตุเกสอยู่นถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด ซึ่งก็ต้องรอจนกระทั่งได้ Ole Gunnar Solskjaer มารับงานแทน

ข่าว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ก่อนที่เขาจะกลับมามีบทบาทในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในปัจจุบัน อีกทั้งขุมกำลังในปัจจุบันก็น่าจะต้องการผลักดันให้ต้นสังกัดคว้าแชมป์ให้ได้ หลังจากที่เงียบเหงามาหลายฤดูกาลแล้วเช่นกัน

ต้องบอกว่าเมื่อผู้จัดการทีมอย่าง Ole Gunnar Solskjaer มาสู่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็ทำให้สโมสรมีชีวิตชีวามากขึ้นนับตั้งแต่การออกไปของเฟอร์กี้นั่นเอง ทว่าปัญหาสำคัญของทีมปีศาจแดงก็คือการพยายามคว้ารางวัลสักอย่างมาสู่สโมสร ซึ่งพวกเขาจะต้องพยายามอย่างมากเพื่อไม่ให้เกิดข้อครหาต่อนายใหญ่คนนี้อีกด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญวงการฟุตบอล ข่าวดราม่าฟุตบอล ข่าวกีฬา แบบจัดเต็มพร้อมให้คุณได้รู้ก่อนใครที่นี่ ข้อมูลนักฟุตบอล แบบเจาะลึก จัดหนัก จัดเต็ม ไม่มีปิดบัง พร้อมข้อมูลและเทคนิคการเล่นพนันบอลมากมายที่ให้คุณเอาไปเล่นได้แล้วที่นี่ เว็บแทงบอลออนไลน์

By Bank