ลีดส์ยูไนเต็ด

คงทำให้แฟนของ ลีดส์ยูไนเต็ด ดีใจเก้อไปไม่น้อย หลังจากที่ผู้จัดการทีมอย่าง  Marcelo Bielsa ได้ออกมาเปิดเผยว่า ข่าวลือเกี่ยวกับการต่อสัญญาสองปีของเขาไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด หลังจากที่มีหนังสือพิมพ์จากประเทศบ้านเกิดอย่าง

อาร์เจนติน่าได้ออกมาเผยความคืบหน้าของสัญญาระหว่างเจ้าตัวกับทีมยูงทอง ซึ่งจะทำให้ยอดกุนซือคนนี้อยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไปจนถึงปี 2023 เลยทีเดียว แต่ทว่าทาง Bielsa กลับออกมาปฏิเสธว่า ข่าวนี้ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่า เขาจะเป็นคนเปิดเผยความจริงเองเมื่อเขากับสโมสรสามารถตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อย

ลีดส์ยูไนเต็ด

ลีดส์ยูไนเต็ด ข้อมูลไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะว่าเรื่องของสัญญาจะมีเพียงแค่ฝ่ายบริหารของสโมสรกับตัวเขาเอง

สิ่งที่นายใหญ่ลีดส์ยูไนเต็ดออกมาแจ้งทันทีที่ได้ออกมาพูดถึงสื่อมวลชลก็คือ ข้อมูลไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะว่าเรื่องของสัญญาจะมีเพียงแค่ฝ่ายบริหารของสโมสรกับตัวเขาเองเท่านั้นที่จะสามารถพูดเรื่องข้อมูลนี้ได้นั่นเอง

หากมีความคืบหน้าใด ๆ เรื่องนี้อีก ทางทีมงานกับตัวเขาจะออกมาแจ้งอย่างแน่นอน โดยปัจจุบันนั้นทาง Bielsa เหลือสัญญากับทีมอยู่เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น หลังจากที่ต่อสัญญาไปเพียง 12 เดือนช่วงก่อนเริ่มฤดูกาลเท่านั้น ซึ่งเป็นธรรมเนียมประจำของเขามาโดยตลอดเช่นกัน

ทาง Marcelo Bielsa ได้ย้ายมาร่วมงานกับลีดส์ยูไนเต็ดตั้งแต่สมัยที่พวกเขายังอยู่ในลีกรองแชมเปี้ยนชิพในปี 2018 ก่อนที่จะพาทีมไปยังการแข่งขันเพลย์ออฟ แต่ทว่าพวกเขากลับอกหักพ่ายไปในปีแรก

ข่าวบอล ลีดส์ยูไนเต็ด

ก่อนที่เขาจะต่อสัญญาอยู่กับทีมต่อไปแล้วพายูงทองกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ ก่อนที่เขาสามารถโลดแล่นในลีกสูงสุด พร้อมกับจะพาทีมจบในอันดับครึ่งบนในตารางได้ในปีแรกเลยทีเดียว อีกทั้ง Bielsa ยังเป็นคนที่หลงใหลไปกับเสน่ห์ของทีมในรังเอลแลนด์โร้ดอีกด้วย

ต้องยอมรับว่า การมาของ Marcelo Bielsa ได้เปลี่ยนให้ลีดส์ยูไนเต็ดกลายเป็นทีมอย่างที่เคยเป็นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพลังหนุ่มที่วิ่งไม่มีหมดในสนามจนเล่นงานทีมต่าง ๆ ได้มากมายตลอดทั้งฤดูกาล รวมถึงแผนการเล่นที่คาดเดาไม่ได้ทำให้เจ้าตัวพาทีมเอาชนะแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีกได้มาแล้วนั่นเอง

ติดตาม ข่าวบอลออนไลน์ ตลาดซื้อขายนักเตะที่พร้อมให้คุณได้ติดตามตลอดเวลา สัญญาซื้อขายนักเตะกับทีมดัง ข่าววงการฟุตบอล ประวัตินักฟุตบอลที่ทำให้คุณไม่พลาดเลยละ พร้อมเล่นพนันบอลกับเว็บพนัน ufabetsr ที่เป็นต้นตำรับของการเล่นพนันพนันออนไลน์

By Bank