อิเฮียนาโช่

เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ กองหน้าชาวไนจีเรีย ของเลสเตอร์เชื่อว่าเขาจะมีฟอร์มการเล่นที่พัฒนากว่านี้ได้อีก หลังจากที่ยิงประตูพาเลสเตอร์เข้ารอบฟุตบอลเอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศได้เป้นครั้งแรกใบนอรบ 39 ปี

กองหน้าฟอร์มฮอตยิงได้สองประตู และบวกกับประตูของยูริ ตีเลอมันส์ ช่วยให้เลสเตอร์ชนะแมนยู 3-1 วันอาทิตย์และจะได้เจอกับเซาแธมป์ตันในเกมรอบรองชนะเลิศ

เกมนี้ เดอะ ฟ๊อกซ์นำก่อนแต่เมสัน กรีนวู้ดตีเสมอได้ แต่ว่าเลสเตอร์ก็ยิไงได้อีกสองประตูทำให้เลสเตอร์ชนะแมนยูเป็นครั้งที่สองในรอบกว่า 23 ปี เลสเตอร์รองแชมป์ 4 สมัยไม่เคยคว้าแชมป์เอฟเอคัพมาก่อนโดยมาถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 1969

อิเฮียนาโช่

อิเฮียนาโช่ ทำไปแล้ว 9 ประตูใน 9 เกมรวมถึง 5 ประตูในสองนัดล่าสุด ไนจีเรียต้องการรักษาโมเมนตัมของเขา

อิเฮียนาโช่เปิดเผยว่าเพียงต้องมุ่งมั่นและฝึกซ้อมหนักทุกวัน ในฐานะกองหน้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการดังนั้นหวังว่าฉันจะก้าวต่อไปและหวังว่าเราจะผ่านเข้ารอบต่อไป

ผมคิดว่าเวลานี้เรายังไม่บรรลุเป้าหมายอะไรเลย ผมแค่ต้องทำงานหนักทุกวันในการฝึกซ้อมและหวังว่าทุกอย่างจะเข้าที่ อิเฮีนาโช่ ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดในการป้องกันสองครั้งของแมนยู โดยครั้งแรกเป็นการจ่ายบอลที่ไม่ดีของเฟร็ด เขาจึงเลี้ยงบอลผ่านสก๊อตต์ แม็คโทมิเนย์ และเปิดบอลให้ตีเลอมันส์ยิงประตูนำ 2-1 

อิเฮียนาโช่กล่าวว่า เมื่อมันเป็นชัยชนะที่ได้มาอย่างยากลำยาก ผมก็มีความสุขผมรู้ว่าแฟนบอลก็เช่นกัน สัปดาห์นี้เราเตรียมตัวมาดีมากในการฝึกซ้อม เราจะกดดันและตั้งเกมรับมือพวกเขาอย่างไร นั่นคือสิ่งที่เราทำและมันได้ผลดีสำหรับเรา เราได้ประตูแรกดังนั้นมันจึงได้ผลดีสำหรับเรา

อิเฮียนาโช่

โอกาสที่จะได้ถ้วยแชมป์ของแมนยูคือ ตอนนี้เหลือเพียงแค่รายการยูโรป้า ลีก ส่วนในพรีเมียร์ลีกตอนนี้พวกเขามีแต้มตามหลังแมนซิตี้ 14 แต้ม และนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกของแมนยูในเกมเยือนภายในประเทศรอบกว่า 30 เกม  ซึ่งกุนซือหน้ายิ้ม โอเล่ กุนนาร์ โซลชาปฏิเสธที่จะตำหนิข้อผิดพลาดของเฟร็ด

โซลชากล่าวว่า เราต้องการสร้างเกมจากข้างหลัง แต่ว่าเลสเตอร์ทำได้ดีกว่า แน่นอนว่าบางครั้งมันก็ผิดพลาด แต่ก็ยอมรับได้ ทุกคนสามารถทำผิดพลาดได้ ในฐานะที่เล่นกันเป็นทีมเมื่อเราชนะเราชนะด้วยกันและเมื่อแพ้ เราแพ้ด้วยกันและโซลชายังมองแง่ดีว่าช่วงพักเบรกทีมชาติจะทำให้เราสามารถฝึกซ้อมเพื่อให้รูปเกมดีขึ้นได้

พบกับ ข่าวบอลออนไลน์ ข่าวนักบอล ข่าวนักเตะ การแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก อัพเดทข่าวบอลในรูปแบบออนไลน์ ที่ให้คุณติดตามได้ทั้งในและต่างประเทศ เมื่อมั่นใจแล้วอยากเล่นพนันบอลออนไลน์ก็เพียงคลิกมาที่ ufa9999 แล้วคุณจะได้สัมผัสกับรายได้ที่สร้างได้ทุกวัน

By Bank