คาร์โล อันเชล็อตติ

คาร์โล อันเชล็อตติ ปฏิเสธที่จะวิจารณ์โกลหมายเลขหนึ่งของเอฟเวอร์ตันคือ จอร์แดน พิคฟอร์ด ที่ทำพลาดในเกมที่เปิดบ้านเสมอเลสเตอร์ ซิตี้ เกมนี้พวกเขาทำงานผิดพลาดทำให้ยูริ ตีเลอมันส์ของเลสเตอร์ยิงตีเสมอให้ทีมเยือนได้ ก่อนเกมนี้เลสเตอรืมีอันดับที่สูงกว่าก็คืออันดับ 3 หากว่า พวกเขาชนะจะขึ้นรองจ่าฝูงได้

กุนซือคาร์โล อันเชล็อตติไม่มีประเด็นที่จะกล่าวถึง พิคฟอร์ดหลังจากที่เขาเล่นผิดพลาดส่ผลให้ เลสเตอร์ตีเสมอเอฟเวอร์ตันไดทั้งๆ ที่ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินขึ้นนำก่อนด้วยซ้ำ ซ฿งขรัวเฒ่าชาวอิตาเลียนไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไปวิจารณ์การเซฟของโกลทีมชาติอังกฤษรายนี้

 

คาร์โล อันเชล็อตติ

คาร์โล อันเชล็อตติ ให้เครดิตแก่เลสเตอร์ว่าเป็นทีมที่ดี และพยายามกดดันเราได้ดีมาก 

จริงๆ แล้วเอฟเวอร์ตันเป็นฝ่ายขึ้นนำก่อนเมื่อผ่านครึ่งชั่งโมงแรกเท่านั้น เมื่อเจมส์ โรดริเกซยิงบอลผ่านแคสเปอร์ ชไมเคิลเข้าไป แต่ว่านาที 67 เป็นพิคฟอร์ดที่ทำพลาดรับลูกยิงของตีเลอมันส์ไม่อยู่ทั้งๆที่ เขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้ 

อันเชล็อตติกล่าวปกป้องพิคฟอร์ด ว่าในมุมมองของเขา เขาอาจจะไม่เห้นลูกที่มาจากมุมนั้นเกมได้ ซึ่งทำให้เกมนี้เอฟเวอร์ตันพลาดโอกาสที่จะแซงลิเวอร์พุลขึ้นไปอยู่อันดับที่ 5 โค้ชคาร์โล อันเชล็อตติยังกล่าวให้เครดิตแก่เลสเตอร์ว่าเป็นทีมที่ดี และพยายามกดดันเราได้ดีมาก 

อย่างน้อยเกมที่เสมอทีมอันดับสามก็ไม่ใช่ผลงานที่เลวร้ายอะไรเราต้องพยายามมองในแง่ดีเอาไว้ ตอนนี้ทีมของผมมุ่งเน้นไปที่เกมวันเสาร์แล้ว ผมไม่มีเหตุผลอะไรจะต้องไปคุยกับเขาหรอก 

คาร์โล อันเชล็อตติ ข่าวบอล

ขณะที่ BR แบรนดอน ร็อดเจอร์สออกมากล่าวสดุดีลูกทีมว่ายังมีความมุ่งมั่นแม้ว่าจะเป้นฝ่ายตามหลังไปก่อน ซึ่งลูกทีมของเขาไม่มีความย่อท้อเลยจริงๆ สามารถตามตีเสมอเอฟเวอร์ตันได้ และเชื่อว่าเกมนี้ที่วิลฟรีด เอ็นดิดี้ และจอนนี่ อีแวนส์บาดเจ็บแต่ไม่ใช่เรื่องที่เลวร้ายอะไร 

เกมพรีเมียร์ลีกนัดมิดวีคที่ทั้งสองทีมเสมอกัน 1-1 เกมเมื่อคืนนั้นพลิกล็อก เพราะว่าทีมที่เป็นรองต่างไม่แพ้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด, เอฟเวอร์ตัน หรือแม้กระทั่งเบิร์นลี่ย์ 

ร็อดเจอร์สกล่าวว่าเขาพอใจกับประสิทธิภาพของลูกทีมมาก และคิดว่าทีมน่าจะทำได้ดีขึ้น แต่ว่าโชคร้ายไปหน่อยทำให้ชวดได้สามคะแนนในเกมนี้

ข่าววงการฟุตบอล อัพเดทก่อนใครได้ที่เว็บของเรา รวบรวม ข่าวบอล ในรูปแบบออนไลน์ไหว้ให้คุณแล้วที่นี่ อีกทั้งยังแทงบอลได้ที่เว็บพี่ใหญ่ใจดีโดยตรงของเราได้เลย ufa9889

By Bank