การแข่งขันไทยลีก

การแข่งขันไทยลีก 3 โซนภาคตะวันออก นัดที่ 13 ลงเตะกันในวันพุธกลางสัปดาห์ โดยมีโปรแกรมทั้งหมด 6 คู่ พร้อมกับผลการแข่งขันที่ให้กลุ่มทีมนำมีแต้มเบียดกันแบบได้ลุ้นนัดต่อนัด  

คู่เปิดหัวเป็นดาร์บี้แมตช์กองทัพเรือ ซึ่ง สอ.รฝ. เอฟซีการแข่งขันไทยลีกเปิดบ้านพลิกล็อคถล่ม พ่ายกองเรือยุทธการ 0-1 ทำให้เจ้าบ้านได้ร่วมวงเป็น 1 ในทีมร่วมลุ้นตกชั้นเต็มตัว ขณะที่ชัยชนะของทีมเยือนทำให้การลุ้นหนีตกชั้นสนุกขึ้นทันที เพราะมีแต้มเบียดกันอยู่ถึง 4 ทีม 

การแข่งขันไทยลีก

การแข่งขันไทยลีก ดาร์บี้แมตช์เมืองระยอง ระหว่าง ปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด กับ บ้านค่าย ยูไนเต็ด ซึ่งทั้ง 2 ทีมต่างเป็นผู้นำในหัวตาราง

การแข่งขันไทยลีกคู่ถัดมาเป็นดาร์บี้แมตช์เมืองระยอง ระหว่าง ปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด กับ บ้านค่าย ยูไนเต็ด ซึ่งทั้ง 2 ทีมต่างเป็นผู้นำในหัวตารางที่แน่นอนว่าทั้งคู่ต้องการแต้มเพื่อฉีกหนีกัน แต่สุดท้ายเมื่อครบ 90 นาที กลายเป็นชัยชนะของทีมเยือนด้วยสกอร์ 1-3 นั่นจึงเท่ากับว่าบ้านค่ายทำแต้มไล่จี้ปลวกแดงที่เป็นจ่าฝูงเหลือเพียง 2 คะแนนเท่านั้น 

ขยับไปอีกนิด อัศวิน เกาะขวาง ยูไนเต็ดการแข่งขันไทยลีกเปิดบ้านพ่ายให้กับ บ้านบึง เอฟซี 1-2 ทำให้เจ้าบ้านหยุดอยู่กลางตารางเช่นเดิม ส่วนทีมเยือนปาดหน้าขึ้นมารั้งอันดับที่ 6 พอจะมีลุ้นไปซุปเปอร์ลีกแบบห่างๆ   

เลื่อนไปดูเกมที่จังหวัดปราจีนบุรีกันบ้าง สายมิตร กบินทร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเฉือนทีมท้ายตารางอย่าง สระแก้ว เอฟซี 1-0 ทำให้ทัพหนุมานชนะศึกเกาะกลุ่มหัวตารางแบบได้ลุ้นเล็ก ๆ ส่วนทัพนกงูเหล็กทีมเยือน ต้องมีเสียวสันหลังแล้ว เพราะทีมบ๊วยทำแต้มไล่จี้มาเหลือแค่คะแนนเดียว   

การแข่งขันไทยลีก ข่าวบอลออนไลน์

คู่รองสุดท้าย นาวิกโยธิน ยูเรก้า เปิดบ้านถล่ม พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ ยูไนเต็ด 3-0 ทำให้เจ้าบ้านแทบจะเบาใจได้กับการอยู่รอดในปีนี้ ส่วนทีมเยือนต้องมีหวั่นๆบ้าง เพราะช่องว่างของคะแนนกับทีมด้านท้ายของตารางเริ่มแคบลงทุกที  

การแข่งขันไทยลีกส่วนคู่ส่งท้ายนัดที่ 13 ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี เปิดบ้านเฉือนทีมท้ายตารางอย่าง จันทบุรี เอฟซี 2-1 ทำให้ปลากัดนักสู้ยังคงเกาะกลุ่มหัวตารางที่พร้อมจะแซงทุกเมื่อหาก 2 ทีมนำพลาดท่า ส่วนทีมเยือนต้องเร่งเค้นผลงานแล้ว เพราะทีมท้ายตารางทำแต้มไล่จี้ที่พร้อมจะแซงทุกเมื่อหากทัพกระทิงป่าพ่ายอีก  

ข่าววงการฟุตบอล การแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก ติดตามได้ทุกวัน พบกับบท วิเคราะห์บอลเด็ดๆ แทงทีมเด่น แทงทีมเต็ง แทงทีมโปรด อยากพนันบอลก็เอาเลย สมัครบาคาร่า888

By Bank