ศึกฟุตบอลไทยลีก

ศึกฟุตบอลไทยลีก 1 คู่วันเสาร์ ระยอง เอฟซี ทีมบ๊วยของตาราง เปิดบ้านพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่นับตั้งแต่รีสตาร์ทมาฟอร์มไม่ดีขึ้นแม้จะเปลี่ยนโค้ชก็แล้ว สำหรับผังการเล่นเจ้าบ้านมาในระบบ 4-4-2 โดยที่เป็นผู้เล่นไทยล้วนทั้ง 11 ตัว ส่วนทีมเยือนวางผัง 3-5-2 

ครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมยังดูเฉื่อยชากับการวิ่งเคลื่อนที่ แต่โดยรวมบียูเหนือกว่าในแง่การครองบอล แต่ก็ไม่สามารถทำอันตรายใดๆได้ เพราะไม่มีมิติการเข้าทำที่หลากหลาย

ศึกฟุตบอลไทยลีก

ฝั่งขวาเปิดบอลไม่เข้าเป้า ฝั่งซ้ายต่อบอลจนเสียไปเอง ขณะที่ระยอง ได้สวนกลับมาเป็นพักๆ ซึ่งจังหวะช่วงท้ายครึ่งแรกกลายเป็นว่าเจ้าบ้านดูใกล้เคียงกว่าที่จะได้ประตู

ศึกฟุตบอลไทยลีก ระยองมาฉวยโอกาสทำประตูขึ้นนำ 1-0 จากลูกตั้งเตะ

เกมในครึ่งอาจไม่ต่างกับครึ่งแรกมากนักศึกฟุตบอลไทยลีกแต่ระยองมาฉวยโอกาสทำประตูขึ้นนำ 1-0 จากลูกตั้งเตะ ที่เปิดไปเสาใกล้แล้วมีตัววิ่งมาโฉบโหม่งเข้าเสาแรก ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับประตูที่ 2 ที่บียูเสียให้กับบุรีรัมย์เมื่อนัดที่แล้ว ซึ่งสื่อให้เห็นว่าแนวรับของทีมเยือนเคลื่อนที่ตามประกบช้า 

เวลาที่เหลือบียูพยายามบุกใส่แต่ไม่สามารถทำอะไรได้เหมือนเคย จะมีได้ลุ้นหน่อยก็ตรงฝั่งขวาจากการเปิดของทริสตองโด ส่วนหนึ่งต้องชมระเบียบวินัยในเกมรับของระยองด้วยที่ไม่เปิดโอกาสให้ทีมเยือนมีพื้นที่ในกรอบเขตโทษ 

ศึกฟุตบอลไทยลีก บทสรุปจากเกม ระยอง เอฟซี นับตั้งแต่มาซามิ ทากิ เข้ามาคุมทีม จะเห็นได้ว่าระบบการเล่นมีความแน่นอนมากขึ้นแม้จะยังมีแพ้อยู่ แต่หลายเกมที่กำลังจะแพ้กลับมาเสมอ หรือบางเกมกำลังจะเสมอกลับได้ 3 แต้ม ทำให้เลกที่ 2 ทีมน้องใหม่จากภาคตะวันออกรายนี้มีแววจะอยู่รอดได้

ศึกฟุตบอลไทยลีก ข่าวบอลออนไลน์

หากมีการเสริมทัพที่ดีและรักษาผลงานให้คงเส้นคงวาแบบนี้ได้ ส่วนทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถือว่าน่าผิดหวังเพราะตัวผู้เล่นดีกว่า แต่ระบบการเล่นยังไม่มีวี่แววที่ว่าจะดีไปกว่ายุคมาโน่คุมทีม ฉะนั้นในเลกที่ 2 หากโค้ชแบนไม่สามารถทำทีมให้ดีขึ้นไปกว่านี้ได้ เชื่อว่าอนาคตของตำนานหมายเลข 10 ทีมชาติไทยจะอยู่ไม่ครบสัญญา      

วิเคราะห์ผลบอลแบบเซียน ให้คุณรู้ก่อนใคร จากการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกไม่อยากให้คุณพลาด เพราะจะทำให้คุณมีเสบียงไว้รับมือกับการแทงบอลออนไลน์ เล่นพนันบอลออนไลน์กับเรา gclub1688 ให้ได้เงินแบบเป็นกอบเป็นกำ

By Bank