วิเคราะห์เกมไทยลีก

วิเคราะห์เกมไทยลีก นัดส่งท้ายเลกแรก คู่แรกของวันศุกร์ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับที่ 4 เปิดบ้านรับจ่าฝูงอย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ซึ่งราชันมังกรหมายมั่นปั้นมือไว้ก่อนเกมว่าจะโค่นกระต่ายน้ำเงินครามให้พ่ายแพ้เป็นเกมแรก สำหรับผังการเล่น เจ้าบ้านมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนทีมเยือนวางผัง 5-4-1 

เริ่มเกมมา บีจีปทุมดูเหนือกว่าในแง่การครองบอลแล้วสาดยาวจากหลังบ้านไปที่ริมเส้นด้านหน้า ก่อนที่ 20 นาทีผ่านจะค่อยๆต่อบอลเท้าสู่เท้าเข้าไปในแดนของราชบุรี อันนำไปสู่การหาช่องและจ่ายแทงตัดกองหลังไปยังที่ว่างเพื่อทำประตู แต่ก็ไม่มีจังหวะที่ได้ลุ้นประตูแบบได้น้ำได้เนื้อนัก นอกเสียจากลูกตั้งเตะที่มีจังหวะเกือบได้ประตู 

 

วิเคราะห์เกมไทยลีก

วิเคราะห์เกมไทยลีก จังหวะการครองบอลนาน ๆ ไม่กี่ครั้ง อีกทั้งการครองบอลที่ยาวนานนั้นไม่มีประโยชน์

ขณะที่ราชบุรี ต้นเกมเป็นรองอย่างเห็นได้ชัดวิเคราะห์เกมไทยลีกมีจังหวะการครองบอลนาน ๆ ไม่กี่ครั้ง อีกทั้งการครองบอลที่ยาวนานนั้นไม่มีประโยชน์ เพราะได้แต่ถ่ายบอลไปมา เมื่อโดนบีบก็จ่ายคืนหลัง กระทั่งเสียบอลหรือโดนตัดบอลไป

15 นาทีแรกของครึ่งหลัง เป็นช่วงที่ราชบุรีเสียสมาธิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมรับ ไล่ตั้งแต่ลูกเตะมุม คือลูกขึ้นนำ 0-1 กับ 0-3 ที่ปล่อยให้ตัวอันตรายของบีจีได้ขึ้นโขกง่ายๆ อีกทั้งยังมีลูกจ่ายคืนหลังพลาดจนเสียลูกจุดโทษ 0-2

นั่นจึงเท่ากับว่าสกอร์ 0-3 แทบจะปิดเกมไปโดยทันที แม้ว่าหลังจากนั้นจะได้ประตูเพิ่มฝั่งละลูก เป็น 1-4 แต่นั้นก็ไม่มีความหมาย เพราสกอร์ขาดไปแล้ว 

วิเคราะห์เกมไทยลีก ข่าวบอลวันนี้

วิเคราะห์เกมไทยลีกบทสรุปจากเกม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี รูปเกมเป็นรองตลอดทั้งเกม ซึ่งทรงบอลในครึ่งแรกหากเล่นได้ตลอด 90 นาทีมีสิทธิ์แบ่งแต้มได้ แต่การเสียสมาธิไปราว 15 นาที ทำให้สกอร์ไหลไปไกลถึง 0-3 และแพ้ไปในที่สุด

ส่วนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เล่นได้ตามมาตรฐานตัวเอง ชัยชนะในเกมนี้มาจากลูกตั้งเตะตามเคย เลกที่ 2 ต้องติดตามว่ากองหน้าที่เสริมเข้ามาจะเพิ่มมิติเกมรุกให้กับทีมได้หรือไม่ หากทำได้จะกลายเป็นทีมที่โค่นได้ยากแน่นอน   

เล่นพนันบอลง่าย ได้เงินจริงต้องนี่เลย สมัคร UFABET เพราะเราคือเว็บติดอันดับ Top 10 ที่บริการคุณด้วยความจริงใจ ระบบที่เชื่อถือได้ และจะไม่ทิ้งให้คุณโดดเดี่ยวเพราะเรามีข่าววงการฟุตบอล ที่อยู่เป็นเพื่อนคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ไหน ก็ดูข่าวบอลออนไลน์ได้ผ่านมือถือนั่นเอง

By Bank