เอ็มปัปเป้

แม้ว่าชื่อของคีแลน เอ็มปัปเป้ จะเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มักจะมีข่าวการย้ายทีมอยู่เสมอ แต่ทว่าทางปารีส แชงต์ แชร์แมงก็ต้องการจะรั้งตัวกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสคนสำคัญเอาไว้กับทีมต่อไป แม้ว่าตัวนักเตะวัย 21 ปีนี้

จะเป็นเป้าหมายของทีมยักษ์ใหญ่ของวงการอย่างรีลมาดริดก็ตาม โดยทางกองหน้าดาวรุ่งคนนี้สามารถประตูไปได้ถึง 100 ลูกจากการแข่งขันเพียง 137 นัดให้แก่เปเอชเชเท่านั้นและยังไม่นับถึงผลงานที่เคยทำได้มาก่อนกับสโมสรแรกอย่างโมนาโกอีกด้วย

เอ็มปัปเป้

ด้วยความที่สัญญาของคีแลนเอ็มปัปเป้จะหมดลงในช่วงปีหน้าหรือ 2021 นั่นเอง จึงทำให้ทางสโมสรปารีส แซงต์แชร์แมงพยายามจะเก็บนักเตะคนสำคัญเอาไว้ ซึ่งทางพ่อของเจ้าตัวอย่างลีโอนาร์โด้ได้ออกมาพูดถึงอนาคตลูกชายไว้ว่า

เอ็มปัปเป้ โดนทางสื่อ พร้อมจะเข้ามาตั้งคำถามถึงอนาคตของเจ้าตัวจนส่งผลเสียต่อการเล่นในสนามหรือเปล่า

พวกเขากำลังมีเจรจากันอยู่ เพราะตัวนักเตะเองก็คงต้องการพูดคุยในเรื่องต่างๆ เช่นกัน มันเป็นเรื่องปกติที่ตัวลูกชายของเขาที่ต้องการความชัดเจนในอนาคตทางอาชีพตัวเองมากขึ้น โดยกระบวนการนั้นกำลังดำเนินไปได้ด้วยดีเมื่อเทียบกับ 15 วันก่อน รวมถึงนักเตะที่คงจะต้องการอยู่กับทีมต่อไปเช่นกัน

สิ่งที่หลายคนกังวลนั้นก็คือทางคีแลนเอ็มปัปเป้จะโดนทางสื่อต่างๆ ที่พร้อมจะเข้ามาตั้งคำถามถึงอนาคตของเจ้าตัวจนส่งผลเสียต่อการเล่นในสนามหรือเปล่านั้น ทางลีโอนาร์โด้ก็ออกมายืนยันว่า ข่าวลือต่างๆ

เอ็มปัปเป้  ข่าวบอลออนไลน์

ไม่สามารถส่งผลเสียต่อเขาได้เพราะเจ้าตัวนั้นได้ลงเล่นอยู่กับทีมที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยนักเตะระดับโลกมากมาย ซึ่งเหตุผลนี้ได้ที่ทำให้ตัวคีแลนยังรู้สึกถึงความทะเยอทะยานที่จะก้าวขึ้นไปทำตามความฝันให้สำเร็จอีกด้วย

ดูเหมือนว่าเส้นทางคีแลน เอ็มปัปเป้ น่าจะยังคงอยู่กับทีมอย่าง ปารีส แซงต์แชร์แมง ต่อไปในอนาคต ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าทิศทางของทีมที่ยังคงพยายามไล่คว้าแชมป์ใหญ่ของทวีปยุโรปอย่างยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกที่เจ้าตัวต้องการครอบครองให้ได้ต่อจากรายการใหญ่อย่างแชมป์ฟุตบอลโลกกับทีมชาติฝรั่งเศสที่ทำได้มาแล้วนั่นเอง

เว็บไซต์ข่าววงการฟุตบอล การแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก ที่พร้อมบริการให้คุณแล้ววันนี้

By Bank