แกเร็ธ เบล

แกเร็ธ เบล สุดยอดปีกตัวเก่งของทีมราชันชุดขาว ที่เพิ่งจะออกมาประกาศถึงการกลับไปเล่นที่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งหนึ่งโดยครั้งนี้นักเตะจะกลับไปอยู่กับทีมต้นสังกัดเดิมทีมไก่เดือยทอง ล่าสุดนักเตะได้บอกลาเพื่อนร่วมทีมรวมถึงผู้จัดการทีมแม้จะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีต่อกันมากนัก คำบอกลาที่ขอให้กุนซือใหญ่ประสบความสำเร็จจากการล่าถ้วยแชมป์ทุกฤดูกาลแถมเผยไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองที่ตัวเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม

แกเร็ธ เบล

แกเร็ธ เบล นักเตะคนดังที่เตรียมซบแข้งทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

แกเร็ธ เบล นักเตะคนดังที่กำลังจะเปิดตัวกับทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ย้ายมาเล่นให้กับทีมแบบไร้ค่าตัวโดยจะมีสัญญาการค้าแข้งดูใจกันไปเป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งทางทีมต้นสังกัดแข้งจะช่วยออกค่าเหนื่อยให้ครึ่งหนึ่งส่วนค่าสัญญาในการยืมตัวครั้งนี้อยู่ที่ 13 ล้านปอนด์ หลังจากที่นักเตะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือใหญ่มากประสบการณ์ ซีเนดีน ซีดาน ที่ประกาศอย่างชัดเจนว่าต้องการให้สโมสรขายขาดนักเตะออกจากทีม แต่ถึงกระนั้นล่าสุดนักเตะได้เผยว่าเขาไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองกุนซือใหญ่แต่อย่างใดที่ดองตัวเขาไว้อยู่ข้างสนามพร้อมกับอวยพรขอให้พาทีมประสบความสำเร็จในศึกทุกด้าน

แกเร็ธ เบล


แกเร็ธ เบล เขาได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ แน่นอนว่าการพูดคุยในครั้งนั้นส่งผลถึงการตัดสินใจของนักเตะ เขายินดีที่จะกลับไปเล่นในลีกอังกฤษอีกครั้งหนึ่งเพราะได้รับการยืนยันว่าจะมีพื้นที่ตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงให้เขาได้ลงสนาม ถึงแม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาจะถูกให้นั่งอยู่ที่แท่นผู้เล่นสำรองมาตลอดเพราะกุนซือใหญ่ไม่ต้องการใช้งานเขา แต่เขาก็ใจกว้างพอที่จะไม่โกรธแถมยังอวยพรให้กุนซือให้รวมถึงเพื่อนร่วมทีมโชคดีกับการล่าถ้วยแชมป์” ผู้จัดการส่วนตัวแข้ง กล่าว

By Bank