เจอร์เก้น คล็อปป์

สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษตีข่าว เจอร์เก้น คล็อปป์ เตรียมที่จะขายตัวนักเตะทิ้งในตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมที่จะมาถึงนี้ โดยเชื่อกันว่ารายชื่อนักเตะทั้งสองคนนั่นก็คือ ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าชาวเบลเยียม และ เซอร์ดาน ชากิรี่ กองกลางชาวสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งนี้เพื่อเป็นการระดมทุนคว้าตัวผู้เล่นปราการหลังคนใหม่ หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ทีมมีปัญหาเกี่ยวกับตัวผู้เล่นกองหลังเป็นอย่างมากที่ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดอะ มิรเรอร์ 

เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาแสดงจุดยืนที่จะไม่คว้าตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพแต่จะขอเลือกใช้ตัวผู้เล่นสำรอง

ลิเวอร์พูล สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตลาดซื้อ-ขายนักเตะประจำเดือนมกราคมที่จะมาถึงนี้ ทีมมีความจำเป็นที่ทีจะต้องขายนักเตะทิ้งด้วยกันถึง 2 ราย ทั้งนี้เพื่อเป็นการหาทุนในการคว้าตัวผู้เล่นตำแหน่งกองหลังคนใหม่เข้ามาเสริมทัพ หลังจากที่ทีมยังคงไม่สามารถแก้เกมในตำแหน่งนี้ได้สำเร็จ ก่อนหน้ากุนซือใหญ่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาแสดงจุดยืนที่จะไม่คว้าตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพแต่จะขอเลือกใช้ตัวผู้เล่นสำรอง แต่จากความพ่ายแพ้ที่ทีมต้องพบเจอในระหว่าเกมการแข่งขันพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเร่งคว้าแข้งฝีเท้าดีมาเสริมทัพด่วน หากต้องการที่ไปไปสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายใน ศึกถ้วยใบใหญ่ยุโรป และ คว้าแชมป์สมัยที่ 2 ในลีกบ้าน 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ข่าวบอลออนไลน์

จากผลงานในเกมการแข่งขันล่าสุดศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก วันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา การที่ทีมต้องพ่ายแพ้ให้กับทีม อตาลันต้า 2-0 ประตู พ่ายคารัง ได้เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าผู้เล่นตำแหน่งสำรองนั้นไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์เทียบเท่ากับผู้เล่นตัวจริง ตามแผนในตอนแรกของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งผู้เล่นสำรองยังมีความเฉียบคมที่ห่างชั้นผู้เล่นตัวจริงกันอีกไกล บรรดาแฟนบอลทีมต่างเลยพูดเป็นเสียงเดียวกันสนามล่าสุดเป็นเกมที่รับชมแล้วง่วงนอนที่สุด 

By Bank