โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เทรนเนอร์ใหญ่มากประสบการณ์ ปีศาจแดง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเองเพื่อสยบข่าวลือในเวลานี้ โดยสื่อได้ตีพิมพ์ข่าวฟุตบอลออนไลน์ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูเบอร์ 2 ของทีม พร้อมที่จะทำการฉีกสัญญาหลังจากที่นักเตะไม่สามารถยึดตำแหน่งนายด่านตัวจริงได้ในฤดูกาลล่าสุด กุนซือใหญ่ยังเผยอีกว่านายด่านมีความสุขดีกับการได้อยู่เป็นกำลังสำคัญหลักให้สโมสรและจะไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ ซัน สปอร์ต

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าผู้รักษาประตูเบอร์สองทีมจะยังคงอยู่เป็นกำลังสำคัญ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการค้าแข้งลีกผู้ดี ยืนยันว่าผู้รักษาประตูเบอร์สองทีมจะยังคงอยู่เป็นกำลังสำคัญเฝ้าประตูเสาให้แก่ทีมต่อไป และจะไม่มีการฉีกสัญญาเพื่อไปอยู่กับทีมคู่แข่งอย่างสิงโตน้ำเงินคราม ตามที่เป็นข่าวยอมรับในด่านวัย 23 ปี ได้รับความสนใจจากหลากหลายทีมจริง แต่ถึงกระนั้นนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลในซีซั่นนายด้านได้ทำหน้าที่ลงสนามยืนเฝ้าประตูบ้านแค่เพียง 3 นัดจากทุกรายการ เฉลี่ยแล้วมีโอกาสลงสนาม 2 สัปดาห์ต่อ 1 เกมเท่านั้น บวกกับกระแสข่าวร้อนแรงที่ได้ระบุว่าแข้งพร้อมจะทำเรื่องย้ายทีมแบบสัญญายืมตัวในเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึง เพื่อมองหาทีมในการฝึกฝนความเหนียวและให้โอกาสได้ลงสนามได้อย่างต่อเนื่อง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ข่าวบอล


“ผมคิดว่าทีมของเราได้ให้ความสำคัญของนักเตะแต่ละคนเท่าเทียมกันมันไม่ได้สำคัญว่าใครจะเป็นเบอร์ 1 เบอร์ 2 เขายังคงมีความสุขดีกับการที่ได้ทำหน้าที่ให้แก่สโมสรของเรา การที่เรามีผู้รักษาประตูหลายคนอยู่ในทีมยิ่งเป็นการทำให้พวกเขามีแรงผลักดันและกระตือรือร้นที่อยากจะทำผลงาน ผมยังขอยืนยันว่าทุกอย่างเป็นเพียงแค่ข่าวลือตามสื่อโซเชียลและจะไม่มีใครย้ายทีมในเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึง” โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กล่าว

By Bank