โจเซป กวาร์ดิโอล่า

ฝีมือดีขนาดนี้จะปล่อยตัวได้ไง ล่าสุดบรรดาแฟนบอลทีมเรือใบสีฟ้า ได้หายใจสะดวกท้องไปอีกหนึ่งเรื่องหลังจากที่ทีมสโมสรเลือกวางสัญญาฉบับใหม่ให้แก่ โจเซป กวาร์ดิโอล่า สุดยอดเทรนเนอร์มากประสบการณ์ ที่จะอยู่ดูใจคุมทัพไปจนถึงปี 2023 หลังจากที่ตกเป็นข่าวเรื่องความไม่แน่นอนในเก้าอี้ตำแหน่งมาตลอดทั้งฤดูกาล รายงานข่าวสื่อฟุตบอลต่างประเทศ เดลี่ เมลล์

โจเซป กวาร์ดิโอล่า

โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือใหญ่หลายสำนัก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือใหญ่หลายสำนัก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะยังคงอยู่เป็นกำลังสำคัญหลักในการคุมทัพทีมต่อไปจนถึงปี 2023 หลังจากที่ทางสโมสรได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อความชัดเจนในตำแหน่งเก้าอี้กุนซือทีม ซึ่งข่าวก่อนหน้านี้ออกมาระบุว่ากุนซือวัย 49 ปี อาจจะเลือกไม่ต่อสัญญากับทีมที่มีอายุการทำงานเหลืออยู่แค่เพียง 7 เดือน แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ได้รับสัญญาฉบับใหม่ในระหว่างพักการทำศึกจากทีมชาติสมใจแฟนบอลทั่วหน้า โดยเจ้าตัวยังเผยอีกว่ามีความสุขดีกับการได้ทำงานภายใต้สโมสรของลีกผู้ดีและอยากที่จะทำแชมป์ลีกซีซั่นนี้ให้สำเร็จ

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ข่าววงการฟุตบอล


สำหรับผลงานของ โจเซป กวาร์ดิโอล่า ได้สร้างชื่อให้แก่ตัวเองในฐานะผู้จัดการทีมมาอย่างโชกโชน ผลงานที่ประสบความสำเร็จแบบใครก็เทียบชั้นไม่ติดนั่นก็ คือ การคุมทัพยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังลา ลี กา สเปน เจ้าบุญทุ่ม ก่อนที่จะย้ายไปคุมบาร์เยิน มิวนิค และได้เซ็นสัญญาคุมทัพทีมดังในลีกอังกฤษเมื่อปี 2016 ก่อนพากันคว้าแชมป์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการคว้าถ้วยแชมป์ลีกติดต่อกันถึง 2 ฤดูกาล ถ้วยแชมป์เอฟ เอ คัพ ในซีซั่นปี 2019 และลีกคัพอีก 3 สมัยรวมถึงในถ้วยคอมมิวนิตี้ ชิลด์ เมื่อปี 2018 กับปี 2019

By Bank