เฟอร์จิล ฟาน ไดค์

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ทีมหงส์แดง ได้ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บให้บรรดาแฟนบอลได้รับรู้สถานการณ์ของทางด้าน เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สุดยอดประการหลังสุดแข็งแกร่ง ที่ในเวลานี้ยังคงพักรักษาอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่าอยู่ที่โรงหมอ พร้อมกับเน้นย้ำว่ายังคงไม่ตัดรายชื่อนักเตะออกจากรายการแข่งขันสำคัญเชื่อว่านักเตะจะสามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้งเมื่อถึงเวลาที่สมควร  

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สุดยอดประการหลังสุดแข็งแกร่ง กุนซือใหญ่เปิดเผยว่านักเตะจะได้รับการผ่าตัดในเวลาที่เหมาะสม

ลิเวอร์พูล สโมสรที่มีชื่อเสียงแห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ตอนนี้ทีมยังคงไม่สามารถใช้งาน เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สุดยอดประการหลังสุดแข็งแกร่ง หลังจากที่ได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า โดยทางด้านกุนซือใหญ่เปิดเผยว่านักเตะจะได้รับการผ่าตัดในเวลาที่เหมาะสมจากการประเมินของแพทย์อย่างใกล้ชิด เกมการแข่งขันนัดถัดไปยังคงมีรายชื่อนักเตะใส่อยู่พร้อมกับให้โอกาส ติอาโก้ อัลกันตาร่า กองกลางเลือกสเปนที่ก่อนหน้านี้ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพักรักษาแข้งเช่นกัน และ โฌแอล มาติป แข้งกองหลังสุดแข็งแกร่งอีกราย ที่จะมีโอกาสใส่รายชื่อลงสนามเกมการแข่งขันในนัดสำคัญครั้งต่อไป

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์


สำหรับทีมในเวลานี้ต่างต้องเผชิญกับปัญหานักเตะได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยเฉพาะผู้เล่นในแดนกลางและตำแหน่งผู้เล่นกองหลัง ทำให้เป็นที่น่าจับตามองว่าในเกมการแข่งขันครั้งต่อไปกุนซือใหญ่จะเลือกใช้แผนการทำทีมแบบไหน “ผมไม่อยากให้ทุกคนไปโฟกัสกับอาการบาดเจ็บของ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ทุกคนมีหน้าที่เป็นของตัวเอง ในเวลานี้ผมเชื่อว่านักเตะยังคงกำลังใจดีอาการบาดเจ็บเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดในสนาม ตอนนี้ผมยังคงไม่ได้ตัดรายชื่อของเขาออกจากแผนการทำทีมครั้งต่อไปแต่แน่นอนว่าเราจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง” กุนซือใหญ่ กล่าว

By Bank