ทีมชาติเยอรมัน

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ถ้าหากจะพูดถึงทีมเต็งที่ถูกยกให้เป็นทีมที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้นั้นก็คือทีมชาติบราซิล โดยที่ปัจจุบันพวกเท่านั้นเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกถึง 5 สมัยด้วยกัน ซึ่งยังไม่มีทีมไหนทำได้มากขนาดนี้ แต่ทีมที่มีโอกาสที่จะทำได้เทียบเคียงกับทีมชาติบราซิลที่ปัจจุบันนั้นมีแชมป์ฟุตบอลโลกอยู่ในมือถึง 4 สมัยคือ ทีมชาติเยอรมัน ซึ่งถือเป็นที่เดียวในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ที่ประสบความสำเร็จประจำฟุตบอลโลกได้น้อยกว่าทีมชาติบราซิลเพียงแค่ 1 สมัย 

ซึ่งหากทีมชาติเยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ในครั้งนี้ ก็จะทำให้พวกเขานั้นเป็นแชมป์สมัยที่ 5 สูงสุดเทียบเท่ากับทีมชาติบราซิล และ ข่าววงการฟุตบอล วันนี้เราจะมาดูกันว่าทีมชาติเยอรมันนั้นจะประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 5 มาครองได้หรือไม่ 

ทีมชาติเยอรมัน แทงบอล

ทีมชาติเยอรมัน กับอุปสรรค์ที่ต้องเจอเพื่อที่จะเข้าไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 5

เมื่อพูดถึงทีมชาติเยอรมันในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ก็ถือได้ว่าพวกเขามาพร้อมกับ สภาพความพร้อมในเรื่องของทีมที่ดูจะอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียวรวมไปถึงผู้จัดการทีมที่ถือว่ามีประสบการณ์ในการคุมสโมสรประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่าง ฮันซี่ ฟลิก ซึ่งก็ถือว่าทีมชาติเยอรมันในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้พวกเขามีศักยภาพมากเพียงพอที่จะเข้าไปพบประสบความสำเร็จมาจากฟุตบอลโลกสมัยที่ 5 ได้

ทีมชาติเยอรมัน ข่าวบอล

แต่เมื่อจะพูดถึงอุปสรรคที่จะต้องพบเจอแน่นอนว่ามันมาจากทีมคู่แข่งซึ่งใน ฟุตบอลโลก ครั้งนี้มีทีมเต็งที่จะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกหลายทีมเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ทีมชาติบราซิล ทีมชาติอังกฤษ ทีมชาติอาร์เจนตินา ทีมชาติฝรั่งเศส แน่นอนว่าล้วนแล้วแต่เป็นคู่ต่อกรที่ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่ทีมชาติเยอรมันจะเอาชนะได้ง่ายๆ 

และนี่ก็คืออุปสรรคและขวากหนาม ที่ทีมชาติเยอรมันนั้นจะต้องพบเจอกับการที่จะก้าวไปประสบความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้

By Bank