บอลพรีเมียร์ลีก

ถ้าหากจะพูดถึงทีมฟุต บอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษนั้น ก็มีมากมายหลายทีม ที่เป็นทีมและใหญ่ และทุกวันนี้หากพูดชื่อขึ้นมาทุกคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่เชื่อหรือไม่ว่าก็มีบางสโมสรที่เคยยิ่งใหญ่ แต่ปัจจุบันนั้นไม่มีอีกแล้ว และก็มีอีกหลายทีมที่มีชื่อเสียงมาก่อน ก่อนที่จะกลายเป็นทีมที่ไม่ประสบความสำเร็จใดๆ ซึ่งทุกอย่างนั้น มาจากการบริหารทีมที่ผิดพลาด และ ในวันนี้เราจะมาดูกันว่าทีมฟุตบอลในศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่พังเพราะผู้บริหารนั้นมีทีมอะไรบ้าง

บอลพรีเมียร์ลีก

บรรดาทีมฟุตบอลของ บอลพรีเมียร์ลีก ประเทศ อังกฤษ ที่พังเพราะผู้บริหาร

วิมเบอร์ดัน อีก 1 สโมสรที่แฟนบอลบ้านเราน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เจ้าของฉายาจอมโหดจากรูปแบบของการเล่นที่เข้าบอลอย่างหนักหน่วง รุนแรง ข่าววงการฟุตบอล และเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานของประเทศอังกฤษ แต่ปัจจุบันนั้นไม่มีอีกแล้ว ซึ่งมาจากการที่พวกเขามีการบริหารทีมที่ผิดพลาด จนทำให้ทีมโดนยุบไปอย่างน่าเสียดาย 

โบลตัน วันเดอเรอร์ส พวกเขาเคยมียุครุ่งเรืองที่ในทีมนั้นเต็มไปด้วยบรรดาแข้งดังฝีเท้าระดับโลก แต่ปัจจุบันนั้นต้องหล่นไปเล่นลีกล่างของประเทศอังกฤษ จากการที่ผู้บริหารที่ทำผิดพลาด จนสร้างหนี้สินมากถึง 200 ล้านปอนด์ และก็โดนสั่งปรับ และทำให้ตกชั้นจาก ศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษไป

บอลพรีเมียร์ลีก

พอร์ทสมัธ อีกหนึ่ง ทีมดังอังกฤษ ที่บ้านเราก็คงรู้จักและคุ้นชื่อเป็นอย่างดี โดยปัจจุบันพวกเขาอยู่ในระดับดิวิชั่น 4 ซึ่ง สาเหตุนั้นก็มาจากการที่มีการบริหารทีมที่ผิดพลาด จนทำให้มีหนี้สินมหาศาล และโดนตัดแต้ม สุดท้ายแล้วก็ต้องตักชั้นจาก ศึก บอลพรีเมียร์ลีกโดยปัจจุบันนั้น ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับมาในลีกสูงสุดได้และนี่ก็คือทีมฟุตบอลของ

ศึกบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ จากเคยยิ่งใหญ่และโลดแล่นในลีกสูงสุดของประเทศมายาวนานหลายสิบปี กลับต้องพบจุดจบอันน่าเจ็บปวด ซึ่งเป็นเรื่องที่ถ้าหากเป็นแฟนบอลของทีมเหล่านี้ ก็คงจะรับไม่ได้อย่างแน่นอน กับการที่ทุกอย่างพังทลายลงเพราะการบริหารทีมที่ผิดพลาดของคนไม่กี่คน

By Bank