ข่าวขายนักเตะ

ในฤดูกาลปี 2022 ต้องบอกเลยว่า ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลมีฟอร์มการเล่นที่ดุเดือด เร้าใจถล่มประตูคู่แข่งเป็นว่าเล่น จนตอนนี้มีคะแนนเป็นอันดับ 2 ตามหลังจ่าฝูงทีมเรือใบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 6 คะแนน ข่าวขายนักเตะ เส้นทางการลุ้นแชมป์ก็ยังคงพอมี อีกทั้งยังได้เข้าเล่นบอลถ้วยยูฟ่า กับ FA CUP อีกด้วย แต่อย่างไรแล้วก็ตาม

หากเทียบเกรดนักเตะกับทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องบอกเลยว่าคุณภาพของนักเตะยังห่างไกลกันอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ ข่าวบอลทั่วโลก ลิเวอร์จึงต้องการหาตัวนักเตะที่เป็นระดับซุปเปอร์สตาร์เข้ามาช่วยเสริมทีม จึงจำเป็นต้องโละนักเตะในทีมที่ไม่จำเป็นออกไป ส่วนจะมีนักเตะคนใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

ข่าวขายนักเตะ

ข่าวขายนักเตะ รายชื่อนักเตะทีมลิเวอร์พูล ที่มีสิทธิ์ถูกขายพ้นจากทีมสูงมาก

  1. อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด -แชมเบอร์เลน นี้เป็นนักเตะทีมลิเวอร์พูลคนแรก ที่มีโอกาสถูกขายออกไปสูงมาก ถึงแม้ว่าจะมีโอกาสได้ลงเล่นช่วยทีมก็ตาม แต่จากฟอร์มการเล่นก็ยังไม่ถือว่า เป็นตัวสร้างสรรค์เกมมากเท่าไรนัก ยิ่งเกมล่าสุดที่ทีมหงส์แดง เจอกับทีมนอริช อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด -แชมเบอร์เลน ข่าวขายนักเตะได้โอกาสลงเป็นตัวจริง แต่ตัวนักเตะไม่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกได้เลย พอเปลี่ยนตัวนักเตะคนอื่น ทีมกลับเล่นดีกว่าเดิม ส่วนราคาที่คาดการณ์ไว้ น่าจะอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านปอนด์
  2. ทาคูมิ มินามิโนะ นักเตะจากทีมชาติญี่ปุ่น ตอนแรกที่ลิเวอร์พูลมีการซื้อตัวมา บรรดาแฟนหงส์แดงต่างคาดหวังว่าจะช่วยเสริมเกมรุกให้มีความน่ากลัวได้มากขึ้นอย่างแน่นอน แต่เมื่อนักเตะได้มีโอกาสในลงเล่น กับโชว์ฟอร์มไม่ออกเลย  และตัวนักเตะก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงเล่นมากสักเท่าไร ส่วนเรื่องของค่าตัวน่าจะอยู่ประมาณ 15 ล้านปอนด์
  3. นาธาเนียล ฟิลลิปส์ นักเตะที่เป็นฟันเฟื่องสำคัญ ที่ช่วยทำให้ทีมหงส์แดงคว้าถ้วยยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกมาครองได้ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ ข่าวขายนักเตะแต่พอเริ่มฤดูกาลใหม่ เจ้าตัวเองไม่มีโอกาส UFABET ได้ลงเล่นสักเกมเดียว แต่ไม่น่าเป็นห่วงเพราะมีหลายทีม ที่ต้องการตัวนักเตะไปร่วมทีมอยู่ด้วย ส่วนค่าตัวของนักเตะน่าจะอยู่ที่ประมาณ 12 ล้านปอนด์
ข่าวขายนักเตะ

By Bank