แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับข่าวคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับการหาตัวผู้จัดการทีมคนใหม่ นั้นก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้นจะดีในการทำทีมของผู้จัดการทีม ราล์ฟ รังนิก แต่ก็ต้องบอกว่าเขาเป็นเพียงแค่ผู้จัดการทีมชั่วคราวที่จะเข้ามาทำงานกับปีศาจแดงจนจบฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะขึ้นไปเป็นผู้บริหาร การกีฬาของสโมสร ทำให้ในฤดูกาลหน้า 2022/23

สาวกปีศาจแดงก็จะได้เห็นผู้จัดการทีมคนใหม่ซึ่งปัจจุบันนั้นดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่พอสมควร โดยรายชื่อ 2 ผู้จัดการทีมที่ดูจะเป็นตัวเต็งในการรับหน้าที่กับทีมปีศาจแดง ก็ประกอบไปด้วย ข่าววงการฟุตบอล เอริค เทน ฮาก กับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ซึ่งถือได้ว่าเป็น 2 ตัวเต็งที่มีโอกาสมากที่สุด กับการรับหน้าที่ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้า 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ระหว่าง เทน ฮาก กับ โปเช็ตติโน่ ใครจะเป็นผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

ถ้าหากจะพูดถึงกูซื้อทั้ง เอริค เทน ฮาก กับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ถือได้ว่าผู้จัดการทีมทั้งสองคนนี้ทำผลงานกับสโมสรที่เขาเคยคุมมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ เทน ฮาก  ปัจจุบันนั้นเป็นผู้จัดการทีมของสโมสรอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัม

เคยพาทีมดังของลีกเนเธอร์แลนด์ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์หรือสูงสุดมาแล้ว 2 สมัย และ เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย ของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ซึ่งถือได้ว่าพวกเขาเป็นทีมจากลีกเล็กๆ ที่มาได้ไกลมาก 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ส่วน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เขาถือเป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เคยคุมทีมสเปอร์มาก่อน ประสบความสำเร็จในการพาทีมเข้าชิงยูฟ่าแชมป์เปียนลีก แต่พลาดท่าได้เพียงรองแชมป์ โดยปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ทีมดังของลีกเอิงฝรั่งเศส ซึ่งนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน และผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอล ยูฟ่าแชมป์เปียนลีก ถ้าหากพูดถึงโอกาสและความสามารถของทั้งสองคน ก็เรียกได้ว่ามีความสูสีและมีความเป็นไปได้ทั้งสอง ในการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

By Bank