นักฟุตบอลอ้วน เอเด็น อาซา

นักฟุตบอลอ้วน นั้นแน่นอนว่า การดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แต่ก็ต้องบอกว่ามีนักฟุตบอลหลายคนที่แม้จะมีรูปร่างอ้วนท้วมแต่พวกเขาก็มีฝีเท้าดี โดยที่ไม่ติดขัดในเรื่องของรูปร่าง ซึ่งบางคนนั้นดีกว่านักฟุตบอลที่มีรูปร่างดีอีกด้วย

แต่ก็เช่นเดียวกันมีนักฟุตบอลที่มีรูปร่างท้วมอันเป็นผลมาจากการที่ไม่ดูแลตัวเอง ส่งผลทำให้ผลงานแย่ นั้นก็มีอยู่มากมาย ข่าวนักบอล และวันนี้เราจะมาดูว่ามีใครบ้างที่เป็นนักฟุตบอลที่มีรูปร่างท้วมที่ฝีเท้าดีและแย่ พร้อมแล้วก็มาดูกันได้เลยครับ

นักฟุตบอลอ้วน พอล แกสคอยน์

นักฟุตบอลอ้วน ที่มีรูปร่างอ้วนท้วมแต่ฝีเท้าดีและก็มีที่ไม่ดี

เวย์น รูนีย์ และ พอล แกสคอยน์ 2 นักฟุตบอลอ้วนชาวอังกฤษซึ่งทหารจะพูดถึงคนแรกนั้นต้องยกให้กับพอล แกสคอยน์ ซึ่งเขาถูกตั้งฉายาให้ว่าอ้วนซ่า พอล แกสคอยน์ โดยคนไทย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ฝีเท้าจัดได้ว่าอยู่ในระดับเวิลด์คลาสของอังกฤษ

แต่รูปร่างของเขานั้นก็ไม่ได้หุ่นดีเหมือนนักกีฬาฟุตบอลที่ควรจะเป็น แต่เป็นประเภทนักฟุตบอลรูปร่างอ้วนท้วมกล้ามเนื้อไม่ค่อยจะมีแต่ผลงานในสนามนั้นเรียกได้ว่าสุดยอดมาก และเวย์นรูนีย์เขาก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่มีรูปร่างอ้วน โดยใช้ยาของเขาคือ เสี่ยหมู เขาเป็นกองหน้าที่ยิงประตูให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากที่สุดตลอดกาล 

ส่วนนักฟุตบอลอ้วนที่รูปร่างอ้วนท้วมอาจเป็นผลมาจากการไม่ดูแลตัวเอง ล่าสุดนั้นก็ต้องยกให้กับ เอเด็น อาซา อดีตซุปตาร์ดาวดังของสโมสรเชลซีซึ่งอยู่กับสโมสรเรอัลมาดริดในปัจจุบัน ด้วยการปล่อยรูปร่างให้อ้วนขึ้นอย่างผิดหูผิดตา

นักฟุตบอลอ้วน เวย์น รูนีย์

แล้วมันกลายเป็นปัญหากับการลงเล่นในสนามที่ครอบครองเขานั้นตกลงไปเป็นอย่างมาก อันเป็นผลมาจากการที่ชอบการกินแฮมเบอร์เกอร์ ซึ่งถือว่ามันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ส่งผลเป็นอย่างมากกับเรื่องของรูปร่างของ นักฟุตบอล ซึ่งถ้าหากว่าไม่เก่งจริงก็ไม่อาจที่จะทำผลงานออกมาดีได้ 

By Bank