นักฟุตบอลค่าตัวแพง เอเด็น อาซา

นักฟุตบอลค่าตัวแพง ที่มีค่าตัวแพงใช้ว่าจะทำผลงานออกมาได้ดีจนถูกยกย่องมีหลายคนเลยทีเดียวที่หลังจากถูกซื้อไปด้วยมูลค่าเกินร้อยล้านปอนด์กับทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นดีลสุดเฟลของสโมสรนั้นเลยทีเดียว โดยปัญหาหลักๆของบรรดานักฟุตบอลที่ประสบกับสภาวะเล่นไม่ออกน่าจะมาจากความกดดันกับค่าตัวที่มหาศาลและบางคนนั้นทำผลงานแย่จนถูกปล่อยยืมตัวออกไปหลายคน จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลยครับ 

นักฟุตบอลค่าตัวแพง อุสมาน เดมเบเล่

3 ดีลสุดเฟลของ นักฟุตบอลค่าตัวแพง กว่าเกินร้อยล้านปอนด์

1.เอเด็น อาซา กองกลางซุปเปอร์สตาร์ชาวเบลเยี่ยม อดีตดาวดังของทีมเชลซี ซึ่งทีมเชลซีนั้นได้เงินจากการขายถึง 103 ล้านปอนด์ โดยที่เขาย้ายจากเชลซีไปร่วมทีมเรอัลมาดริด นักฟุตบอลค่าตัวแพงแต่สิ่งที่แล้วมาดริดได้รับทันทีก็คือผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่งในการเล่นให้กับเชลซีเขาได้ลงสนามมาก ข่าววงการฟุตบอล ที่สุดและแทบไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวนใดๆเลยแต่มันน่าแปลกมากตรงที่เมื่อเขาย้ายไปเล่นให้กับเรอัลมาดริด เขามีอาการบาดเจ็บอยู่ตลอดจนไม่ได้ลงสนามและที่สำคัญก็ปล่อยตัวเองให้รูปร่างอ้วนขึ้นอย่างผิดหูผิดตา จนกลายเป็นผลเสียและทำให้ค่าตัวกว่า 103 ล้านปอนด์ งั้นไร้ความหมายไปทันที 

2.อุสมาน เดมเบเล่ นักฟุตบอลค่าตัวแพง กองกลางชาวฝรั่งเศสของทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาซึ่งเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาทุ่มเงินซื้อ มาจากทีมเสือเหลืองโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ยักษ์ใหญ่ของบุนเดสลีกาเยอรมัน กับค่าตัวกว่า 105 ล้านปอนด์ แค่การเปิดตัวก็ทำเอาเฟลกันไปหมด หลังจากที่ต้องโชว์เดาะบอลแล้วเขาทำออกมาได้อย่างย่ำแย่ และที่สำคัญในการได้เป็นผู้เล่นของบาร์เซโลน่าเขาก็มาพร้อมกับอาการบาดเจ็บจนเรียกได้ว่าอยู่ในห้องพยาบาลมากกว่าในสนามบอล

นักฟุตบอลค่าตัวแพง อองตวน กรีซมันน์

3. อองตวน กรีซมันน์ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ บาร์เซโลน่า ทุ่มเงินซื้อไปร่วมทีมซึ่งจ่ายเงินไปกว่า 107 ให้แอตเลติโก มาดริด แต่กลับกลายเป็นดีลสุดเฟลไปซะอย่างนั้น และปัจจุบันก็ต้องถูกปล่อยยืมไปให้กับสโมสรเก่า แอตเลติโก มาดริด ยืมใช้งาน 

By Bank