โมดริช

ลูก้า โมดริช ดาวเตะทีมชาติโครเอเชีย จอมทัพของสโมสร เรอัล มาดริก ออกมาส่งกำลังใจไปถึง เอเดน อาซาร์ ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม ให้เร่งกลับสู่ร่างเทพดังเดิม เพื่อพิสูจณ์ว่า เขาเป็นแข้งที่เจ๋งที่สุดคนหนึ่งของโลก

โมดริช

โมดริช ได้กล่าวว่า “สถานการณ์ตอนนี้ มันดูแย่มากสำหรับ เอเดน อาซาร์ เขาเข้ามายังทีมราชันชุดขาว เพื่อการเป็นดาวเตะที่เก่งที่สุดในโลก”

เอเดน อาซาร์ สร้างชื่อเสียงโด่งดังมากับ เชลซี ถูกยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก หากไม่นัรวม คริสเตียโน โรนัลโด้ จอมสับพันล้านจากโปรตุเกส และ ลีโอเน เมสซี่ ดาวเตะเอเลี่ยนจากอาเจนติน่า ซึ่งทาง เรอัล มาดริด ทุ่มเงินกว่า 100 ล้านยูโร คว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน ทำให้เขามีโอกาสลงสนามค่อนข้างน้อย ทำให้หลานฝ่ายมองว่า เป็นการลงทุนที่ล้มเหลวของทีมราชันชุดขาว ซึ่งทาง ลูก้า โมดริช ได้กล่าวว่า “สถานการณ์ตอนนี้ มันดูแย่มากสำหรับ เอเดน อาซาร์ เขาเข้ามายังทีมราชันชุดขาว เพื่อการเป็นดาวเตะที่เก่งที่สุดในโลก และผมค่อนข้างมั่นใจว่า ฤดูกาลนี้แหละ เขาจะแสดงให้เห็นว่าเขาคู่ควรกับคำว่านักเตะที่เก่งที่สุดในโลก เขาทำได้ดีเมื่อมีโอกาสลงสนาม แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจ แต่อาการบาดเจ็บได้พรากทุกอย่างไปจากเขา มันเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ เพราะทีมเราต้องการโมดริชและฤดูกาลนี้ เขาจะฉายให้เห็นว่าทำมไม เรอัล มาดริด ต้องทุมเงินมหาศาลขนาดนี้”

โมดริช

เอเดน อาซาร์ สร้างชื่อมากับสโมสร ลีลล์ ทีมดังของประเทศฝรั่งเศส อยู่กับทีมช่วงปี 2007-2012 ได้ลงสนาม 194 นัด ยิงได้ 50 ประตู ก่อนจะถูก เชลซี ซื้อตัวมาร่วมทีมในเดือนมิถุนายน ปี 2012 ด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์  ได้ลงสนามให้ทีมสิงห์บลู 352 นัดรวมทุกรายการ ยิงได้ 105 ประตู แบ่งเป็นการยิงในพรีเมียร์ลีก 85 ประตู จากการลงสนาม 245 นัด ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย แชมป์ยูโรป้าลีก 2 สมัย แชมป์เอฟเอคัพ 1 สมัย และแชมป์ลีกคัพ 1 สมัย จากนั้นในเดือนมิถุนายนปี 2019 เรอัล มาดริด วางเงิน 146 ล้านยูโรเมื่อนับรวมโบนัส คว้าตัวไปร่วมทีม ลงสนามให้ทีมราชันชุดขาว 22 นัด ยิงได้ 1 ประตู

By Bank