อารอน แรมซีย์

สโมสรเบียงโคเนรี่ เตรียมตัดชื่อ อารอน แรมซีย์ ออกจากทีมชุดใหญ่ หากกองกลางทีมชาติเวลส์ ปฏิเสธย้ายทีมในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม หลังมีรายงานว่า นักเตะวัย 31 ปี

ปฏิเสธข้อเสนอย้ายทีมกลับสู่พรีเมียร์ลีกช่วงกลางเดือนที่มา ในขณะเดียวกันหากเขาเลือกที่จะอยู่ตูรินต่อไปจนหมดสัญญาช่วงฤดูร้อน ข่าววงการฟุตบอล ทางยูเวนตุสก็เตรียมตัดชื่อนักเตะรายนี้ออกจากทีมชุดใหญ่เช่นกัน

อารอน แรมซีย์

เกิดอะไรขึ้นกับ อารอน แรมซีย์ อาจหมดสิทธิย้ายออกจากเมืองตูริน สโมสรยูเวนตุส

มีรายงานว่า อดีตนักเตะเดอะกันเนอร์ อาจหมดสิทธิย้ายออกจากเมืองตูริน สโมสรยูเวนตุส หากเขาไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับสโมสรใหม่เพื่อย้ายออก ในช่วงท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม ก่อนหน้านี้อดีตกองกลางอาร์เซน่อลตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรในพรีเมียร์ลีก

อีกครั้ง กับสโมสร คริสคัล พาเลซ,นิวคาสเซิล และเบิร์นลีย์ แต่นักเตะวัย 31 ปี กลับไม่ถูกใจข้อเสนอที่ได้รับสักเท่าไหร่ โอกาสกลับไปพรีเมียร์ลีกอีกครั้งจึงหยุดฉะงักทันที ปัจจุบัน อารอน แรมซีย์เหลือสัญญากับทีมถึงปี 2023

อารอน แรมซีย์

ข้อเท็จจริงก็คือ อารอน แรมซีย์ต้องการย้ายอกจากเมืองตูรินอย่างมาก หลังย้ายมาจากอาร์เซน่อลปี 2019 แบบฟรีค่าตัว รับค่าเหนื่อยสูง 8 – 9 ล้านยูโรต่อปี เซ็นสัญญา 4 ปี แต่ผลงานกลับสวนทางกับสิ่งที่ยูเวนตุสลงทุนไป

โอกาสลงสนามของ นักเตะวัย 31 ปีจึงมีน้อยมาก ๆ หลังลงสนามไปเพียง 69 เกม ทำได้เพียง 6 ประตู ดังนั้นความตั้งใจจริง ๆ ของเขาก็คือ การย้ายกลับไปพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ในฤดูหนาวนี้ แต่ตัวนักเตะยังต้องการข้อเสนอที่ถูกใจ จำเป็นต้องเป็นทีมระดับหัวแถวพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

หากไม่ย้ายยูเวนตุสมีทางออก ?

อย่างไรก็ตาม อิน เบียงโคเนโร่ สื่อดังประเทศอิตาลีรายงานว่า หากอารอน แรมซีย์ ไม่สามารถย้ายออกจากเมืองตูรินได้ ภายในเดือนมกราคมนี้ ผู้จัดการทีมเบียงโคเนี่โดย แม็กซ์ อัลเลกรีเตรียมจับกองกลางชาวเวลส์นั่งดูเพื่อน ๆ แข่งขันบนอัฒจรรย์ตลอดระยะเวลาที่เหลือในฤดูกาล 2021/22

ปัจจุบันอารอน แรมซีย์เพิ่งหายป่วยจากโควิด-19 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ย้ายมาอิตาลีปี 2019 หลังลงเล่นในอังกฤษนาน 11 ปีกับทีมลอนดอนเหนือ UFA นักเตะชาวเวลส์มีโอกาสลงเล่นเกมลีกให้กับยูเวนตุส ในยุคของอัลเลกรีเพียง 1 เกมเท่านั้นในซีซั่นนี้

By Bank