ดานี่ เซบาญอส

ดานี่ เซบาญอส กองกลางสัญชาติสเปน หลังจากถูก เรอัล มาดริด ปล่อยให้ อาเซน่อล ยืมตัวไปใช้งาน 2 ฤดูกาล ซึ่งในฤดูกาลหน้า เขาหวังจะกลับไปรับใช้ต้นสังกัดจริง ภายใต้การคุมทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ ซึ่งเขาได้ตั้งเป้าหมายว่า จะยึดตัวจริงใน “ทัพราชันชุดขาว” ให้จงได้

โดยเขาได้กล่าวไว้ก่อนหน้านั้นว่า “พรีเมียร์เป็นลีกฟุตบอลที่แข็งแกร่ง ผมโชคดีมากที่ได้ลงเล่นในลีกแห่งนี้ มีโอกาสได้แชมป์เอฟเอคัพ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ตลอดช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

ตอนนี้ผมเหลือสัญญากับ เรอัล มาดริด อยู่อีก 2 ปี และผมอยากเล่นให้ต้นสังกัดจริงดานี่ เซบาญอสไม่อยากจะย้ายทีมแบบยืมตัวอีกต่อไป ผู้เล่นทุกคน ล้วนแล้วแต่ต้องการเป็นคนสำคัญ ตอนนี้ผมอายุ 24 ปี ผมคิดว่าผมยังมีเวลามากพอที่จะปรับตัวให้เข้ากับสโมสร และเป็นคนสำคัญของทีม”

ดานี่ เซบาญอส

ดานี่ เซบาญอส กล่าวอีกว่า “ผมจะอยู่ที่ เรอัล มาดริด เพื่อต่อสู้กับทีม ผมอยากเป็นผู้ชนะ

และหลังจากจบฤดูกาล 2020/2021 ที่ผ่านมา เรอัล มาดริด ได้แต่งตัง คาร์โล อันเชล็อตติ เข้ามาคุมทีมแทน ซีเนอดีน ซีดาน ที่ลาออกไป ทำให้ดานี่ เซบาญอสข่าววงการฟุตบอล เชื่อว่าเขายังมีโอกาส ที่จะประสบความสำเร็จกับ เรอัล มาดริด ภายใต้การคุมทีมของกุนซือชาวอิตาลี

ดานี่ เซบาญอสประสบการณ์ในการลงเล่นในพรีเมียร์ลีกกับ อาเซน่อล มันทำให้ผมแข็งแกร่งขึ้น และผมพร้อมแล้วที่จะกลับมายึดตำแหน่งตัวจริงที่ เรอัล มาดริด

ความตั้งใจของผม คือต้องการเล่นในถิ่น ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว แต่ก่อนอื่นผมต้องรู้ว่ากุนซือต้องการอะไร แต่อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลหน้าผมอยากลงสนามให้ เรอัล มาดริด

คาร์โล อันเชล็อตติ เขาทำทีมในระบบ 4-3-3 ทำให้โอกาสของผมพอมีอยู่บ้าง แต่โอกาสนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับผลงานของผมด้วย”

ดานี่ เซยาญอสดาวเตะวัย 24 ปี ย้ายจาก เรอัล เบติส มาอยู่กับ เรอัล มาดริด ในปี 2017 เขามีโอกาสลงสนามให้ “ทัพราชันชุดขาว” 56 นัด ก่อนจะถูกปล่อยให้ อาเซน่อล ยืมตัวมาใช้งานใน 2 ฤดูกาลล่าสุด เขาได้ลงสนามให้ “ทัพปืนใหญ่” 77 นัด ยิงได้ 2 ประตู มีส่วนร่วมกับ แชมป์เอฟเอคัพ ในฤดูกาล 2019/2020

By Bank