ซัวเรซ

ดีเอโก้ คอสต้า เปิดเผยกุญแจสำคัญในการเป็นหุ้นส่วนกับหลุยส์ ซัวเรซ การเซ็นสัญญาครั้งล่าสุดของแอตเลติโกมาดริด ทั้งคู่ถูกตั้งคำถามว่าพวกเขามีวิธีเล่นอย่างไรถึงเล่นได้อย่างเข้าขารู้ใจกันแบบนี้ 

ในที่สุดสองบุคคลที่ขัดแย้งกันมากที่สุดในฟุตบอลโลกในตำแหน่งกองหน้า ดีเอโก้ คอสต้า และ หลุยส์ซัวเรซจะจับมือร่วมกับเป็นครั้งแรกเพื่อทีมแอตเลติโก มาดริด 

ซัวเรซ

ซัวเรซ จะเป็นอย่างไร กองหน้าชาวสเปนกล่าวว่า มันดีมากเราคนหนึ่งกัดและอีกคนเตะ

อดีตนักเตะตัวร้ายของพรีเมียร์ลีกสองคน แต่เมื่อกล่าวอีกแง่หนึ่งเขาทั้งสองคนก็ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานอย่างไม่น่าเชื่อโดยทั้งคู่คว้าถ้วยรางวัลในประเทศมาแล้ว

ขณะนี้ทั้งคู่ได้รับมอบหมายให้เล่นด้วยกันคอสตาจึงถูกถามว่าการเล่นกับซัวเรซจะเป็นอย่างไร กองหน้าชาวสเปนกล่าวว่า มันดีมากเราคนหนึ่งกัดและอีกคนเตะ

แฟน ๆ ชอบที่คอสต้ากล่าวล้อเล่นกับเรื่องแบบนี้ แสดงให้เห็นว่าทั้งสองคนโดยแสดงให้เห็นถึงความตระหนักในตนเองของเขาสำหรับการโต้เถียงที่ทั้งคู่สร้างขึ้นในอาชีพ

ซัวเรซเริ่มต้นชีวิตได้อย่างเหลือเชื่อที่แอตเลติโก มาดริดในวันอาทิตย์กับกรานาดา กองหน้าออกจากม้านั่งเพื่อทำประตูสองประตูและสร้างความช่วยเหลือให้แอตเลติโกเพื่อดูว่าตัวเองชนะ 6-1 ในเกมนี้

เมื่อคืนที่ผ่านมา NEIL Lennon ยกย่องผลงานของเซลติกด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือฮิเบอร์เนี่ยนซึ่งคอยกดดันผู้นำพรีเมียร์ชิพเรนเจอร์ในฐานะหนึ่งในผู้คุมทีมที่ดีที่สุดในสองคน

ประตูครึ่งแรกจาก คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ และอัลเบี้ยน อาเยติและมาได้ประตูในครึ่งหลังจาก โมฮัมเหม็ด เอลยูนุสซี่ 

ซัวเรซ

อย่างไรก็ตามกุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือรู้สึกยินดีกับวิธีที่ทีมของเขาเล่นกับคู่ต่อสู้ที่แพ้เพียงหนึ่งในแปดเกมลีกของพวกเขาก่อนเมื่อวานนี้ 

มันคือ 10 ใน 10 เขากล่าว “ มันเป็นช่วงที่ดีที่สุดของฤดูกาลและเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในฐานะผู้จัดการทีมไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สอง ผมคิดว่าเราโดดเด่นและฉันคิดว่าฟุตบอลที่เราเล่นนั้นยอดเยี่ยม ฉันคิดว่าการควบคุมเกมนั้นยอดเยี่ยม

 เราป้องกันได้ดีมากเมื่อต้องและมันก็เป็นเพียงผลงานของทีมที่ยอดเยี่ยมในทุกด้าน ผมดีใจมันเป็นเกมการเล่นฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา ฮิบส์มาที่นี่โดยไม่ทิ้งแต้มห่างจากบ้าน เราเดินหน้าไปหลายไมล์ในทุกแผนกและผมก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ‘

โดยลีกสก๊อตแลนด์เป็นการแข่งขันที่สนุกสนานกันมาก เพราะมีเซลติกของนีล เลนน่อนและเรนเจอร์สของสตีเว่น เจอร์ราร์ดมาคุมทีมต้องดูว่าปีนี้ทีมไหนจะชนะ

By Bank