ลิเวอร์พูล

คิงส์ลีย์ โคม็อง ตกเป็นข่าวเตรียมถูกทาบทามจากทีมดังอังกฤษ ลิเวอร์พูล หลังจากสัญญาปีกชาวเฟรนช์แมนจะเหลืออีกเพียง 1 ปีในซัมเมอร์หน้า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทีมเจอร์เก้น คอปป์ เพราะประธานสโมสรป้ายแดงอย่างโอลิเวอร์ คาห์นมาเบรก !!!

ประธานสโมสร หรือCEOคนใหม่อย่างโอลิเวอร์ คาห์นอดีตกับตันทีมผู้รักษาประตูบาเยิ่น มิวนิคในยุค 2000 ออกมายืนยันหนักแน่ คิงส์รีย์ โคม็องจะไม่ได้ย้ายไปที่ไหนอย่างแน่นอน 

ปัจจุบันปีกชาวเฟรนช์แมนเหลือสัญญา กับทีมแคว้นบาวาเรียถึงปี 2023 แชมป์ บุนเดสลีกา ปีล่าสุดไม่ต้องการขายปีกชาวฝรั่งเศสวัย 25 ปี ออกจากทีม และต้องการขยายสัญญาโคม็องออกไปอีกด้วย และดูเหมือนว่าจะมีการตั้งโต๊ะเจรจากันท่าลิเวอร์พูลเอาไว้เรียบร้อย

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล 1 ในสโมสรใหญ่ที่สนใจปีกแชมป์โลกชาวฝรั่งเศส ในซัมเมอร์หน้าอย่างแน่นอน

สโมสรลิเวอร์พูลคือ 1 ในสโมสรใหญ่ที่สนใจปีกแชมป์โลกชาวฝรั่งเศส ในซัมเมอร์หน้าอย่างแน่นอน ข่าววงการฟุตบอล ถึงแม้เจอร์เก้น คอปป์จะยังคงไว้วางใจ 3 แนวรุกอย่างโรเบอร์โต้ ฟีร์เมียโน่ ,ซาดิโอ มาเน่ และโมฮาเมด ซาร่าห์ มาตลอด 4 ปี ถึงแม้โรเบอร์โต้ ฟีร์เมียโน่ และซาดิโอ มาเน่จะต้องเจอฤดูกาลที่ยากลำบาก

ไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้ นอกจาก 3 แนวรุกสำคัญลิเวอร์พูลยังมี ดิเอโก้ โจต้า จากวูลฟ์ ,เซอดาน ชากิรี่ และดิวอก โอริกี้ ดังนั้นแนวโน้มที่ลิเวอร์ จะยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญาคิงส์ลีย์ โคม็องก็คือซัมเมอร์นี้ และซัมเมอร์หน้าอย่างช้า

ลิเวอร์พูล

ด้านประธานสโมสรคนใหม่ โอลิเวอร์ คาห์น ประกาศชัด “เรามีทั้งโกเรสก้า และโคม็อง ซึ่งเป็นนักเตะที่มีคุณภาพลิเวอร์พูลและจะเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดอนาคตของเรา ดังนั้นเราไม่ได้ไร้เดียงสาพอ ที่ปล่อยให้นักเตะคุณภาพออกจากทีมดื้อ ๆ

เหมือนดีลอลาบา” “เรากำลังเริ่มเจรจากับนักเตะคนสำคัญของทีมอย่างแน่นอน และทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดี” โอลิเวอร์ คาห์นโวลั่นสำหรับสาเหตุสำคัญของการเสียดาวิด อลาบา แบ็คตัวเก่งไปแบบฟรี ๆ เนื่องจากนักเตะค่อนข้างอิ่มตัวที่บาวาเรียแล้ว และที่สำคัญไม่สามารถตกลงค่าเหนื่อยกันได้นั่นเอง คือปัจจัยสำคัญ 

ปัจจุบันคาดว่าอลาบา จะย้ายไปสวมชุดขาวแบบไร้ค่าตัวที่สเปน และความผิดพลาดของบาเยิ่น มิวนิคครั้งใหญ่อีกข้อก็คือ พวกเขาพลาดเซ็นสัญญาจาดอน ซานโช่จากดอร์มมูนด์นั่นเอง

By Bank