คิเอลลินี่

อิตาลี มีคิวลงสนาม รอบ 8 ทีมสุดท้าย กับ เบลเยี่ยม โดยทั้ง 2 ทีม ต่างเป็นหนึ่งในทีมเต็ง ที่จะคว้าแชมป์ ยูโร 2020 ไปครองซึ่งทาง จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ปราการหลังทีมชาติอิตาลี ได้กล่าวว่า “พวกเราทุกคนได้เห็นผลงานของ โรเมลู ลูคากู 

ในฤดูกาลที่แล้ว และพวกเรารู้ดีว่า เขานั้นแข็งแกร่งแค่ไหน แต่หากการบอกว่า เบลเยี่ยม มีดีเพียงแค่ โรเมลู ลูคากู ก็คงจะเป็นการดูแคลนเพื่อนร่วมทีมของเขาจนเกินไป พวกเขาทุกคนเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และแกร่งทุกขุมกำลัง”

ทางด้าน อักเซล วิตเซล กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยม ได้กล่าวว่า “ในแผงมิดฟิลด์ของอิตาลี พวกเขามีดาวเตะอย่าง จอร์จิญโญ่ และ มาร์โก แวร์รัตติ และผู้เล่นของพวกเขาทุกตำแหน่ง ก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพคับกล่องด้วยกันทั้งนั้น

คิเอลลินี่

คิเอลลินี่ เกมที่ดี เป็นเกมที่ยาก ต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมนี้พวกเขาจะต้องพยายามครองเกม และบุกใส่

คิเอลลินี่พวกเขาเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม เกมในวันพรุ่งนี้ จะเป็นเกมที่ดี ข่าววงการฟุตบอล และมันจะเป็นเกมที่ยาก ซึ่งเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมนี้พวกเขาจะต้องพยายามครองเกม และบุกใส่เรา เกมนี้จะเป็นการสู้กันอย่างหนักที่กลางสนาม และพวกเขามีมิดฟิลด์ชั้นดีอยู่ในทีม ซึ่งเราจะต้องรับมือเป็นอย่างดี ขณะเดียวกัน พวกเขาก็ต้องระวังพวกเราเช่นกัน

เราต้องมีสมาธิกับเกมตลอด 90 นาที เราจะปล่อยให้เป็นเหมือนเกมที่เจอกับ โปรตุเกส ไม่ได้เป็นอันขาด เพราะเกมนั้นในช่วงท้ายเกม เราดูเสียสมาธิไปพอสมควร 

คิเอลลินี่

อิตาลีเล่นเป็นทีมได้อย่างยอดเยี่ยมคิเอลลินี่การที่จะล้มพวกเขามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราจะต้องไม่พลาด เหมือนเกมนัดก่อนกับโปรตุเกส”โดยเกมนี้ เบลเยี่ยม ต้องรอเช็คความฟิตของ เควิน เดอบรอยน์ และ เอเด็น อาซาร์ 2 ดาวเตะตัวเก่ง ซึ่งได้รับบาดเจ็บในเกมกับ โปรตุเกส โดย 13 เกมล่าสุด พวกเขาไร้พ่าย ชนะ 11 และเสมอ 2

ทางฝั่ง อิตาลี พวกเขาโชว์ฟอร์มร้อนอย่างต่อเนื่อง ไร้พ่าย 31 นัดติดต่อกัน แบ่งเป็นการชนะ 26 และเสมอ 5 เกมนี้พวกเขาไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ มีเพียง จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ที่ต้องรอเช็คความฟิต แต่ 2 เกมก่อนหน้า พวกเขาก็ไม่มีคิเอลลินี่อยู่ในทีม ซึ่งก็ไม่มีปัญหาอะไรโดย  4 เกมล่าสุดที่เจอกัน อิตาลีเป็นฝ่ายเข้าวิน 3 และเสมอ 1

ติดตามข่าวบอลออนไลน์ได้ที่นี่ตลอดเวลา วิเคราะห์บอลแบบจัดเต็ม จัดหนัก ไม่เคยมีใครให้มาก่อน เจาะลึกบอลสุดๆ ไปเลย แบบติดขอบสนาม ให้คุณได้เล่นกันแล้วที่นี่ วิธีการเล่นพนันออนไลน์แบบเซียน เหมือนนักวิเคราะห์มานั่งคุยกันต่อหน้า

By Bank