ฟุตบอล ยูโร 2020

เบลเยี่ยม ฟุตบอล ยูโร 2020 เกมนี้พวกเขาขาด เอเดน อาซาร์ เพียงคนเดียว แดนกลางวาง ยูริ ทีเลอมองส์ ลงคุมเกมร่วมกับ อักเซล วิตเซล ส่วนแนวรุกส่ง โรเมลู ลูคากู ลงประสานงานกับ เควิน เดอบรอยน์ และ เจเรมี่ โดกู

ทางฝั่ง อิตาลี พวกเขาฟอร์มร้อนเกินเบอร์ ไร้พ่ายมาแล้ว 31 นัดฟุตบอล ยูโร 2020เกมนี้พวกเขาลงสนามในระบบ 4-3-3 วาง มาร์โก แวร์รัตติ คอยปั้นเกม ข่าวบอลออนไลน์ ในแดนกลางร่วมกับ จอร์จิญโญ่ และ นิโคโล่ บาเรลล่า ส่วนแนวรุกส่ง ชิโร อิมโมบิเล่ ลงประสานงานกับ เฟรดเดริโก้ เคียซ่า และ ลอเรนโซ่ อินซิเญ่

ฟุตบอล ยูโร 2020

ฟุตบอล ยูโร 2020 อิตาลี ได้ฟรีคิกทางขวา บอลเปิดพุ่งๆเข้าไปหน้ากรอบ 6 หลา บอลไม่โดนใคร

นาที 13 : อิตาลี ได้ฟรีคิกทางขวา บอลเปิดพุ่งๆเข้าไปหน้ากรอบ 6 หลา บอลไม่โดนใคร แล้วเลยมาที่เสาสอง และเป็น โบนุชชี่ ที่วิ่งชนบอลเข้าประตูง่ายๆ แต่กรรมการขอเช็ค VAR และยึดประตูคืน

นาที 22 : เควิน เดอบรอยน์ ได้บอลที่กลางสนาม พาลากมาเองจนถึงหน้าเขตโทษ มี ลูคากู วิ่งอ้อมหลังไปทางขวา ทำท่าจะไปทางขวาฟุตบอล ยูโร 2020แต่เลือกหักเข้าซ้าย แล้วได้ซัดเน้นๆบนเส้น 18 หลา บอลพุ่งเข้ากรอบ เตรียมใส่สกอร์ได้เลย แต่ ดอนนารุมม่า โคตรไว บินปัดออกไปได้อย่างเหลือเชื่อ

นาที 26 : เดอบรอยน์ ได้บอลที่กลางสนาม ไหลออกขวาไปให้ ลูคากู ที่วิ่งทำทางอยู่คนเดียวโล่งๆ ลูคากู พาลากจี้เข้าหาเขตโทษ สับหลอก คิเอลลินี่ จนได้จังหวะแปเลียดโค้งๆด้วยซ้าย ระยะ 15 หลา บอลกำลังจะไหลเข้าเสาไกล แต่ ดอนนารุมม่า ยังล้มตัวปัดเอาไว้ได้ และกองหลังเคลียร์ออกไป

นาที 31 : เกมบุกของอิตาลี ซึ่งกองหลังเบลเยี่ยมตัดบอลได้แล้วฟุตบอล ยูโร 2020แต่ดันไม่ยอมเคลียร์ อิตาลี แย่งบอลคืนได้ แล้วไหลเข้าไปในเขตโทษ บาเรลล่า การแข่งขันฟุตบอล เกี่ยวบอลได้ แล้วกระชากแหวกผู้เล่นเบลเยี่ยม 3 คน หลุดไปซัดด้วยขวาที่ข้างกรอบ 6 หลา บอลพุ่งแรงเป็นจรวด แทบมองไม่ทัน เสียบเสาไกลเข้าไปเลย ส่งอิตาลีขึ้นนำ 1-0

ฟุตบอล ยูโร 2020

นาที 44 : ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ ลากบอลมาจากกลางสนาม ลุยมาจนถึงหน้าเขตโทษ ก่อนจะแต่งเข้าเหลี่ยมเท้าขวาตามสูตร แล้วปั่นโค้งๆด้วยขวาทันที บอลโค้งๆหนีมือ ทิโบ คูร์กตัวร์ มุดเสาไกลเข้าไปอย่างเด็ดขาด ส่งอิตาลี ขยับหนี 2-0

นาที 45 : โดกู ได้บอลทางขวา ก่อนจะกระชากเข้าไปในเขตโทษ เบียดไปกับกองหลัง แล้วโดนผลักล้มลงในเขตโทษ กรรมการให้เป็นจุดโทษ ท่ามกลางการโวยวายของผู้เล่นอิตาลี และจังหวะนี้ โรเมลู ลูคากู ซัดเข้าไปไม่พลาด ส่ง เบลเยี่ยม กลับสู่เกม 1-2

นาที 61 : โดกู ลากลุยจากกลางสนามไปทางซ้าย ถึงหน้าเขตโทษ ไหลตามช่องให้ เดอบรอยน์ฟุตบอล ยูโร 2020ได้หลุดไปเปิดที่ข้างกรอบ 6 หลา บอลเลยไปเสาสอง ลูคากู ได้แปจ่อๆ หน้าปากประตู แต่ไปติดขากองหลัง หลุดออกข้างเสาไป 

นาที 68 : ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ ได้บอลที่หน้าเขตโทษฝั่งซ้าย แล้วได้ปั่นโค้งๆ ระยะ 20 หลา บอลพุ่งเข้ากรอบ แต่ไม่ห่างตัว คูร์กตัว เท่าไหร่ ยังปัดเอาไว้ได้

นาที 70 : ดรีส เมอร์เทน รับบอลจากเพื่อนทางขวา แล้วลากทะแยงเข้าหาเขตโทษ ก่อนจะไหลให้ ชาดลี่ เกี่ยวบอลเข้าซ้าย แล้วยิงยัดด้วยซ้ายข้างกรอบ 6 หลา บอลผ่านหน้าประตู ผ่านหัวลูคากู และย้อนหลัง อาซาร์ สุดท้ายกองหลังเคลียร์ออกไป

นาที 84 : โดกู ได้บอลที่ริมเส้นฝั่งขวา แล้วลากเข้าเหลี่ยมเท้าขวา หนีผู้เล่นอิตาลี 3 ด่าน ก่อนจะได้ซัดเต็มข้อบริเวณหัวกะโหลก บอลพุ่งแรงเป็นจรวด ข้ามคานแบบได้เสียวจบเกม 90 นาที อิตาลี ชนะ เบลเยี่ยม 2-1 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ไปดวลกับ สเปน และรักษาสถิติไร้พ่าย เป็นเกมที่ 32 ติดต่อกัน

ติดตามข่าวบอลออนไลน์ได้ที่เว็บข่าววงการฟุตบอลที่มีทุกเรื่องให้คุณได้ติดตามกัน เล่นพนันออนไลน์ เทคนิคการพนันบอลก็มีให้คุณอัพเดทกันได้เรื่อยๆ อ่านแล้วเข้าใจง่าย ได้เงินจริงจากการเล่นพนันออนไลน์ เทคนิควิธีการเล่นแบบจัดเต็ม ไม่ต้องไปไหนก็เล่นได้แบบเต็มๆ

By Bank