รีลมาดริด

กลายเป็นความกังวลไปเสียแล้ว เมื่อผู้เล่นของ รีลมาดริด เริ่มไม่มั่นใจว่า ผู้จัดการทีมอย่าง Zinedine Zidane จะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หลังจากที่พวกเขาดูไม่ประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้เท่าไหร่นัก จากการตกรอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกและโคปาเดอเรย์ไปแล้ว

ซึ่งทาง Zidane ที่ใกล้จะหมดสัญญากับทีมนั้นอาจจะไม่อยู่กับทีมต่อไปเมื่อจบฤดูกาลหน้า เนื่องจากเจ้าตัวก็เคยหมดไฟกับอาชีพนี้มาแล้วจนต้องลาออกจากไปทีม โดยสัญญาของอดีต นักเตะระดับตำนาน คนนี้จะหมดในช่วงปี 2022 นั่นเอง

รีลมาดริด

รีลมาดริด มึน Zidane ไม่ยืนยันอะไรใด ๆ กับอนาคตของตัวเอง

หลายคนในทีมรีลมาดริดเชื่อกันว่า Zidane เริ่มเหนื่อยใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนอกเหนือการควบคุมของเขาในสโมสร นับตั้งแต่โปรแกรมการแข่งขันที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องโรคระบาด ไปจนถึงคำวิจารณ์ที่เกิดขึ้นกับทีมจากการพยายามเข้าร่วมซูเปอร์ลีก

เช่นเดียวกับการเสริมทีมที่สโมสรคงไม่พร้อมที่จะนำผู้เล่นชื่อดังและค่าตัวแพงเข้ามาได้อีกแล้วจากสถานะการเงินของเขา ข่าววงการฟุตบอล รวมถึงวิถีชีวิตที่ต้องเปลี่ยนไปเพราะไม่สามารถจะเข้าใกล้ผู้เล่นคนอื่นและยังต้องคอยระมัดระวังความสะอาดของร่างกายอีกด้วย

ช่วงเวลาของ Zidane กับอีก 12 เดือนข้างหน้ากับรีลมาดริดจัดว่า น่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากตัวเขายังคงไม่ยืนยันอะไรใด ๆ กับอนาคตของตัวเองเลยในการสัมภาษณ์ต่าง ๆ เว้นแต่ว่าบอร์ดบริหารจะทำให้การดึงนักชื่อดังสักคนอย่าง Kylian Mbappe

รีลมาดริด

เข้ามาสู่ทีมเพื่อโน้มน้าวใจผู้จัดการทีมคนนี้นั่นเอง ทว่าหากตัวเขาออกไปจากตำแหน่งจริง ๆ สโมสรก็คงจะมีตัวแทนกุนซือแล้วไม่ว่าจะเป็นอดีตนักเตะอย่าง Raul หรือทางด้าน Joachim Lowe นายใหญ่ชาวเยอรมันที่เคยประสบความสำเร็จกับทีมชาติมาก่อนเช่นกัน

สุดท้ายแล้วทางรีลมาดริดก็คงจะหวังว่า พวกเขาคงจะหวังว่าจะประสบความสำเร็จต่อไป จากการที่ตัวเองยังมีลุ้นแชมป์ลาลีกาสเปนอยู่ แม้จะมีคะแนนตามหลังจ่าฝูงก็ตาม ซึ่งหากพวกเขาไม่ได้แชมป์ใด ๆ เลย

ก็คงจะถึงเวลาที่ทั้งสองฝ่ายจะต้องแยกจากกันอีกครั้งในฐานะผู้จัดการทีม หลังจากที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อไมกี่ปีก่อนนั่นเอง

ไม่พลาดข่าวบอลออนไลน์ ข่าวบอลที่พร้อมให้คุณอัพเดทได้ตลอดเวลา พร้อมเทคนิคการดูบอลเพื่อนำมาพนันบอลได้แบบสุดๆ เล่นง่าย ได้เงินจริงแน่นอน เทคนิควิธีการแทงบอลสุดล้ำ พร้อมให้ติดตามกันแล้วที่นี่เลย ufabet191 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย น่าเชื่อถือที่สุด

By Bank