เอดูอาร์ เมนดี้

ทีม สิงโตน้ำเงินคราม ได้ออกมาประกาศเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตูคนใหม่ เอดูอาร์ เมนดี้ ที่กระชากตัวมาจากทีม แรนส์ ด้วยค่าหัวอยู่ที่ 22 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 800 ล้านบาท ซึ่งดีลในการคว้าตัวผู้รักษาประตูหน้าใหม่รายนี้เป็นการได้รับความสนใจจากกุนซือใหญ่ของทีม แฟร้งค์ แลมพาร์ด ที่จับตาดูการทำผลงานของนายด่านมาสักพักใหญ่จนในที่สุดได้ตัดสินใจมอบสัญญาระยะยาวถึง 5 ปีเต็ม จากการรายงานข่าวสื่อฟุตบอลต่างประเทศ เดลี่ เมลล์

เอดูอาร์ เมนดี้

เอดูอาร์ เมนดี้ นายด่านเลือดน้ำหอม ทีมเชลซีสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซ็นสัญญาป้ายแดง

เอดูอาร์ เมนดี้ นายด่านเลือดน้ำหอม ทีมเชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้รักษาประตูคนใหม่ป้ายแดงของทีมอย่างเป็นทางการ หลังจากที่นายด่านตกเป็นเป้าหัวได้รับความสนใจจากกุนซือใหญ่มาตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จากการที่ทีมมีรูรั่วในเรื่องของประตูบ้านที่นายด่านคนปัจจุบันไม่สามารถใช้ความเหนียวเติมเต็มได้ และเชื่อว่าในอีกไม่นานนี้บรรดาแฟนบอลจะได้เห็นโฉมของนายด่านคนใหม่ได้ประเดิมสนามอย่างแน่นอน ซึ่งตัวนายด่านหน้าใหม่เองก็มีความกระสันและมีความพร้อมที่อยากจะลงสนามอย่างเต็มที่ ถึงขั้นเลยปากอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ทำงานร่วมกับกุนซือใหญ่ของทีม 

เอดูอาร์ เมนดี้

“ผมตื่นเต้นมากที่ได้มาอยู่กับสโมสรทีมยักษ์ใหญ่แห่งนี้ ผมชอบในแง่มุมการทำงานในตัวกุนซือใหญ่ของทีมและบรรดาทีมงานที่ให้ความมั่นใจกับตัวผมจนทำให้ผมตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมกับทีมในที่สุด ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนเส้นทางการค้าแข้งผมมองว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและเป็นการสร้างสัมพันธ์แบบใหม่และแน่นอนว่าผมอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะลงสนามให้กับทีม” เอดูอาร์ เมนดี้ กล่าว

By Bank