คาวานี่

โอเว่น ฮาร์กรีฟฟ์ อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกโรงแนะนำอดีตต้นสังกัดไม่ต้องทุ่มเงินจำนวนมหาศาลในการล่าตัว แฮร์รี่ เคน หรือ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มาร่วมทีมแต่อย่างใด เพียงแค่รั้งตัว เอดินสัน คาวานี่

ดาวยิงตัวเก๋าให้อยู่กับทีมต่อไปก็พอ เพราะมั่นใจคาวานี่จะตอบโจทย์ทุกอย่างในแดนหน้าให้กับ “ปีศาจแดง” และจะได้เอาเงินนั้นไปเสริมทัพในตำแหน่งอื่นต่อไป 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวคาวานี่มาร่วมทีมเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากนักเตะหมดสัญญากับ เปแอสเช และสัญญาของดาวยิงวัย 34 ปี กำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาวานี่

คาวานี่ ออกไปอีก 1 ปีด้วยกัน ส่วนในเรื่องของผลงานนั้น คาวานี่ ซัดไปแล้ว 9 ประตูจากการลงเล่น 30 นัด

มีออพชั่นในการขยายสัญญากับคาวานี่ออกไปอีก 1 ปีด้วยกัน ส่วนในเรื่องของผลงานนั้นคาวานี่ซัดไปแล้ว 9 ประตูจากการลงเล่น 30 นัดในทุกรายการ

แต่อย่างไรก็ตามในระยะหลังมีข่าวลือออกมาตลอดว่าคาวานี่ต้องการจะย้ายออกจาก “โรงละครแห่งความฝัน” ประกอบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวพัวพันกับ 2 ดาวยิงอย่าง แฮร์รี่ เคน และ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ มาตลอด และล่าสุด ฮาร์กรีฟฟ์

ได้ออกมาให้ความคิดเห็นว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่จำเป็นจะต้องทุ่มเงินเพื่อหากองหน้าคนใหม่ พวกเขาแค่ต้องรั้งคาวานี่ให้อยู่กับทีมให้ได้ จากผลงานที่ผ่านมาคาวานี่แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นยอดศูนย์หน้าแค่ไหน สำหรับผมแล้วผมคิดว่าคาวานี่คือดาวยิงที่เหมาะสมกับ ยูไนเต็ด และมีผลงานที่ดีให้กับสโมสรมาโดยตลอด” 

ข่าว คาวานี่

“เคน กับ ฮาแลนด์ เป็นกองหน้าที่ดี ฝีเท้าของทั้งคู่สร้างความวิตกให้กับกองหลังคู่แข่งได้ แต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องเสียเงินถึง 100 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,000 ล้านบาท) เพื่อนักเตะแค่คนเดียว

ผมมองว่าไม่ใช่เรื่องที่ ยูไนเต็ด จะต้องมาเสียเงินมากขนาดนั้นกับนักเตะเพียงคนเดียว หากพวกเขารั้งคาวานี่เอาไว้ได้ และเอาเงินจำนวนนั้นไปเสริมทัพในตำแหน่ง ผมว่ายังเข้าท่ากว่าอีก” อดีตมิดฟิลด์กระดูกยุงกล่าวปิดท้าย 

ข่าววงการฟุตบอล พร้อมอัพเดทให้คุณได้ติดตามกันแล้ว ข่าวแมนยู ลิเวอร์พูล อารเซน่อล ก็ไม่พลาดกันเลยกับเว็บที่รวบรวมข่าวกีฬาไว้มากที่สุดแล้วที่นี่ tsover พร้อมเทคนิคการเล่นพนันที่ให้คุณเล่นได้อย่างมีช้นเชิงเหมือนเซียนที่เล่นกันเลย

By Bank