มันชินี่

ไวรัสโคโรนาและอาการบาดเจ็บส่งผลให้กองกลางของอิตาลีมีจุดอ่อน ในการเตรียมลงสนามฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2022 จอร์จินโญ่กองกลางเชลซีและกองกลาง อินเตอร์ มิลาน นิโกโล บาเรลลาได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องในทีมของโค้ชโรแบร์โต มันชินี่ 

แต่เวลานี้จอร์จินโญ่เจ็บเข่า ส่วนบาเรลล่าติด covid-19 ทำให้ลงสนามไม่ได้ คู่หูของอินเตอร์ มิลาน สเตฟาโน่ เซนซี่และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ก็ต้องเฝ้าระวังจากไวรัสโคโรน่าเช่นกัน ขณะที่ ไบรอัน คริสตันเต้ กองกลางโรม่า ถูกเรียกตัว แต่มีอาการบาดเจ็บ

มันชินี่

โรแบร์โตมันชินี่ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีอธิบายว่าเหตุใดจอร์จินโญ่สตาร์ของเชลซีจึงไม่ถูกเรียกตัวไปคุมทีมอัซซูรี่เพื่อเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก อดีตนายใหญ่ของแมนซิตี้มีชื่อผู้เล่นมากถึง 38 คนสำหรับรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ก็เริ่มทยอยถอนตัวออกไป

มันชินี่ ไม่สามารถทำผิดพลาดได้ ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเราจะต้องพยายามเต็มที่ในสามเกมต่อจากนี้

อิลชีที โรแบร์โต้มันชินี่กล่าวเมื่อวันอังคารว่า สำหรับกองกลางเรามีปัญหาเล็กน้อย  เรากำลังคิดถึงจอร์จินโญ่ที่ยังไม่สบายเขาโดนน็อคเข่าและเขาไม่เหมาะที่จะลงเล่นในเกมเหล่านี้ดังนั้นเราจึงไม่เสี่ยงกับเขา ไบรอัน คริสแตนเต้อาจจะกลับบ้านเราจะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับนักเตะอินเตอร์

การแข่งขันกัลโช่เซเรียอาของอินเตอร์ มิลาน กับซาสซูโอโลในวันเสาร์ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสในทีม ผู้เล่นยังถูกห้ามไม่ให้เดินทางไปแข่งฟุตบอลระดับนานาชาติด้วย

กิจกรรมของทีมได้รับอนุญาตให้กลับมาดำเนินการต่อในวันจันทร์และผู้เล่นทีมชาติหลายคนของอินเตอร์กลับไปยังประเทศบ้านเกิดซึ่งพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ฝึกซ้อม แต่จะไม่เดินทางไปยังประเทศที่สามหรือลงเล่นใดๆ จนกว่าจะถึงวันที่ 31 มีนาคม

ข่าว มันชินี่

อย่างไรก็ตามผู้เล่นอินเตอร์ มิลาน ของอิตาลีต้องรอการจ่ายยาพิเศษเพื่อเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมที่สำนักงานใหญ่ทีมชาติในศูนย์ฝึกโคแวร์ชาโน่มันชินี่กล่าวต่อว่า ผมผิดหวังที่ไม่มีพวกเขาอยู่กับเรา แต่เราค่อนข้างมั่นใจว่าพวกเขาจะยังเข้ามาซ้อมได้ 

อัซซูร์รี่ เริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่บ้านที่ไอร์แลนด์เหนือในปาร์มาในวันพฤหัส, เยือนบัลแกเรียในวันที่ 28 มีนาคมและลิทัวเนียในการออกไปเยือน ออกไปสามวันต่อมา อิลชีทีกล่าวว่า เกมแรกย่อมยากเสมอ หลังจากที่เราไม่มีโปรแกรมแข่งขันร่วม 5 เดือน

เรากำลังเผชิญหน้ากับทีมที่ไม่ง่ายเลยที่จะเล่นกับไอร์แลนด์เหนือ ผู้เล่นทุกคนเล่นในพรีเมียร์ลีก คุณไม่สามารถทำผิดพลาดได้เลยในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเราจะต้องพยายามเต็มที่ในสามเกมต่อจากนี้

ติดตาม ข่าววงการฟุตบอล อัพเดทความเคลื่อนไหวของโลกแห่ง กีฬาฟุตบอล พร้อมให้คุณได้ติดตามกันแล้วที่นี่ เว็บไซต์ที่เกาะติดทุกข่าวเด่นประเด็นดัง และยังมีเว็บพนันออนไลน์มาแนะนำ เพียงคุณคลิกมาที่ UFACasino55

By Bank