เวิร์ธธิงตัน

อดีตซันเดอร์แลนด์,ฮัดเดอร์สฟิลด์, เลสเตอร์, โบลตันและกองหน้าทีมชาติอังกฤษเสียชีวิตด้วยวัย 72 ปี เวิร์ธธิงตัน หนึ่งในนักเตะที่ยิ่งใหญ่ของวงการฟุตบอลอังกฤษเสียชีวิตอย่างสงบในโรงพยาบาลเมื่อเย็นวันจันทร์หลังจากป่วยมานานครอบครัวของเขาประกาศในแถลงการณ์ต่อสำนักข่าว PA

เวิร์ธธิงตันติดทีมชาติอังกฤษ 8 นัด และได้ลงสนามเล่นกว่า 20 สโมสรนับตั้งแต่ที่เริ่มค้าแข้งกับฮัดเดอร์สฟิลด์เมื่อปี 1966 แครอลภรรยาของวอร์ทิงตันแสดงความอาลัยให้สามีอดีตนักฟุตบอลผู้เป็นที่รักมากซึ่งเสียชีวิตในโรงพยาบาลในฮัดเดอร์สฟิลด์

แครอลเวิร์ธธิงตันกล่าวว่า แฟร้งก์สร้างความสุขให้กับผู้คนมากมายตลอดอาชีพการงานและในชีวิตส่วนตัวของเขา เขาจะคิดถึงทุกคนที่รักเขามาก

เวิร์ธธิงตัน

เวิร์ธธิงตัน เป็นโรคอัลไซเมอร์ แต่เขาออกแถลงการณ์ในวันรุ่งขึ้นโดยปฏิเสธว่าเขามีอาการดังกล่าว

คิม มาลู ลูกสาว ประกาศบน Facebook ในปี 2016 ว่าเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคอัลไซเมอร์ แต่เขาออกแถลงการณ์ในวันรุ่งขึ้นโดยปฏิเสธว่าเขามีอาการดังกล่าว แฟร้งค์เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากทั้งในและนอกสนาม

ครั้งหนึ่งเคยอธิบายโดยเอียน กรีฟส์อดีตผู้จัดการทีมฮัดเดอร์สฟิลด์และโบลตันว่า “เขาเป็นเหมือนจอร์จ เบสต์ในร่างดีเลยเวิร์ธธิงตันเล่นฟุตบอลลีกติดต่อกัน 22 ฤดูกาลตั้งแต่ปี 1966-7 โดยทำประตูได้ 266 ประตูจาก 882 นัดในทุกรายการ

โดยเขาเล่นในฟุตบอลลีกระดับสูง 14 ฤดูกาล ทำประตูได้ 150 ประตูจาก 466 นัดและได้รับรางวัลรองเท้าทองคำในปี 1978/79 ในฐานะดาวซัลโว เหนือ เคนนี่ เดลกลิชและ แฟร้งค์ สเตเปิลตัน เขาย้ายสู่ซันเดอร์แลนด์ในปี 1982 โดยลงสนามไป 19 นัดและทำประตูให้กับทีมแมวดำ ได้ 2 ประตูก่อนย้ายลงใต้สู่เซาแธมป์ตัน

ข่าวบอลออนไลน์ เวิร์ธธิงตัน

เช อดัมส์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษอายุต่ำกว่า 20 ปีกล่าวว่าการตัดสินใจเปลี่ยนทีมชาติไปเล่นให้สก๊อตแลนด์ไม่เกี่ยวกับว่าทัพตาร์ตันได้ไปเล่นฟุตบอลยูโร 2020 รอบสุดท้าย เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกองหน้าของเซาแธมป์ตันมีชื่ออยู่ในทีมของสกอตแลนด์เป็นครั้งแรกก่อนรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ในเดือนนี้

อดัมส์วัย 24 ปีเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษชุดยู 20 แต่กลับเลือกเล่นให้ทาติสก๊อตแลนด์ชุดใหญ่ ตามสัญชาติของปู่ย่า ผมรู้ว่าหลายคนจะพูดว่ามันเป็นเพราะยูโร แต่จริงๆไม่ได้เป็นเช่นนั้น อดัมส์ซึ่งยิงไป 7 ประตูให้เซาแธมป์ตันในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้กล่าว

สกอตแลนด์เตรียมลงสนามในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกนัดแรกเป็นเจ้าภาพพบออสเตรียในวันพฤหัสก่อนที่จะเล่นกับอิสราเอลในวันอาทิตย์และเล่นในบ้านกับหมู่เกาะแฟโรในวันที่ 31 มีนาคม สำหรับฟุตบอลยูโร 2020 สกอตแลนด์ถูกจับฉลากให้อยู่ในกลุ่ม D กับอังกฤษ, โครเอเชียและสาธารณรัฐเช็ก

ติดตาม ข่าวบอลออนไลน์ ข้อมูลนักฟุตบอล การแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก พร้อมบริการให้คุณได้เล่นพนันก่อนใครที่นี่เลย gclub1688

By Bank