ศึกฟุตบอลไทยลีก

ศึกฟุตบอลไทยลีก 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นัดที่ 12 ของฤดูกาล ลงเตะกันในวันพุธ โดยผลการแข่งขันทั้ง 6 คู่แทบจะไม่มีพลิกล็อค รวมถึงสถานการณ์ในอันดับตารางคะแนน นอกจากนี้ทีมที่ได้พักคือ มหาสารคาม ยูไนเต็ด ซึ่งจะกลับมาลงสนามอีกครั้งในเกมถัดไป 

คู่แรก เมืองเลย ยูไนเต็ด เปิดบ้านตบ สุรินทร์ โขงชีมูล แบบสบายๆไม่ระบมหัวแม่เท้า 2-0 การเก็บ 3 แต้มของนักรบเซไลจึงทำให้ยังคอยจี้หลังจ่าฝูงต่อไปเรื่อย ๆ ด้วยระยะห่าง 3 แต้ม ส่วนทีมเยือนออกสตาร์ทเลก 2 แพ้รวด แต่ถึงกระนั้นสถานการณ์ของทีมยังปลอดภัยดี 

  

ศึกฟุตบอลไทยลีก

ศึกฟุตบอลไทยลีก เปิดบ้านพ่าย สิงห์บั้งไฟโก้ ยโสธร เอฟซี 0-1 ทำให้เจ้าบ้านรั้งตำแหน่งรองบ๊วยต่อไป

ด้านนกระเรียนผยอง ชัยภูมิ ยูไนเต็ดศึกฟุตบอลไทยลีกเปิดบ้านพ่าย สิงห์บั้งไฟโก้ ยโสธร เอฟซี 0-1 ทำให้เจ้าบ้านรั้งตำแหน่งรองบ๊วยต่อไป ส่วนทีมเยือนทำคะแนนขึ้นไปขับเคี่ยวแย่งอันดับที่ 3 กับอุบลเรียบร้อยแล้ว  

ศึกฟุตบอลไทยลีกลงมาที่อีสานใต้กันบ้าง สุรินทร์ ซิตี้ เปิดบ้านและทำได้เพียงเสมอกับ ขอนแก่นมอดินแดง 1-1 ทำให้คงสถานะอยู่ที่อันดับ 5 ส่วนทีมเยือน การคว้า 1 แต้มนี้ยังไม่เพียงพอที่หลุดโซนแดงได้ นอกเสียจากต้องคว้าชัยชนะบ้าง  

ส่วนเกมบิ๊กแมตช์ ประจำนัดที่ 12 ที่สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี อุบล ครัวนภัส เปิดบ้านพ่าย อุดร ยูไนเต็ด 0-2 ส่งผลให้พยัคฆ์ร้ายแม่น้ำมูลแต้มขาดจาก 2 ทีมนำ ซึ่งแน่นอนว่าหมดลุ้นต่อการไปเล่นรอบซุปเปอร์ลีกราว 80% แล้ว

ศึกฟุตบอลไทยลีก ข่าวบอลออนไลน์

ส่วนจิ้งจอกอีสาน การคว้าแต้มในเกมนี้ทำให้ระยะห่างของทีมกับเมืองเลยยังอยู่ในระยะ 3 แต้มเช่นเดิม จากนี้เหลือลุ้นเพียงว่าจะไปรอบซุปเปอร์ลีกในฐานะแชมป์ หรือรองแชมป์ของโซน    

ขณะที่เกมคู่สุดท้ายของนัดที่ 12ศึกฟุตบอลไทยลีกนครราชสีมา ห้วยแถลง ยูไนเต็ด เปิดบ้านเฉือนชนะ สกลนคร ทรูวิชั่น เอฟซี 1-0 ทำให้รถจักรสีส้มปากหน้าขึ้นมารั้งอันดับที่ 6 ของตาราง

แต่ก็ไม่ได้มีลุ้นอะไรไปมากกว่านี้ ส่วนทีมเยือนยังรั้งตำแหน่งที่ 9 ของตาราง ซึ่งสิ่งที่ควรปรับคือการคว้าชัยชนะมากกว่าจบลงด้วยผลเสมอ มิเช่นนั้นอาจทำให้ทีมด้านล่างตบไฟเลี้ยวและแซงไป  

ไม่พลาด ข่าววงการฟุตบอล ทุกทีม ทุกลีก ทั้งไทยและต่างประเทศ ขนขบวนมาให้คุณแบบจัดเต็มรูปแบบข่าวบอลออนไลน์ลุ้น ผลบอลวันนี้ ไปพร้อมๆ กัน และยังแทงบอลได้ทั้งวันทั้งคืน xoslot69

By Bank