บอลไทยลีก

ศึกฟุต บอลไทยลีก 3 โซนภาคตะวันตก นัดกลางสัปดาห์ ซึ่งเป็นเกมที่ 13 ของฤดูกาล โดยผลการแข่งงขันหลายคู่ถือว่าพลิกล็อคและมีผลต่ออันดับในตารางคะแนน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างติดตามได้ด้านล่างนี้ 

คู่แรก กาญจนพัฒน์ เอฟซี เปิดบ้านพ่ายบอลไทยลีกสระบุรี ยูไนเต็ด 0-1 ทำให้เจ้าบ้านยังคงรั้งตำแหน่งรองบ๊วยของตารางต่อไป ส่วนทีมเยือน การคว้า 3 แต้ม ทำมให้สถานการณ์สำหรับการอยู่รอดแทบจะเบาใจได้  

บอลไทยลีก

จากนั้นลงมาดูเกมที่แม่กลอง สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดบ้านยันเสมอกับ สิงห์ระฆังทอง กาญจนบุรี เอฟซี 1-1 ทำให้ทั้ง 2 ทีมยังคงสถานะอยู่กลางตาราง โดยที่ไม่มีลุ้นติด 1 ใน 2 เพื่อไปซุปเปอร์ลีก รวมถึงไม่ต้องลงไปคั่วกับทีมท้ายตารางเพื่อลุ้นหนีตกชั้น  

บอลไทยลีก เกมบิ๊กแมตช์ เมืองกาญจนน์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่มจ่าฝูงอย่าง อ่างทอง เอฟซี แบไม่ไว้หน้าด้วยสกอร์ 3-0

บอลไทยลีกส่วนเกมบิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์นี้ เมืองกาญจนน์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่มจ่าฝูงอย่าง อ่างทอง เอฟซี แบไม่ไว้หน้าด้วยสกอร์ 3-0 ทำให้ทัพค้างคาวแซงกลับไปรั้งจ่าฝูงตามเดิม ส่วนทัพนักรบรวงทองทีมเยือน

หลังจากขึ้นไปนำจ่าฝูงได้เพียงไม่กี่วัน วันนี้ต้องถอยลงอยู่ในตำแหน่งรองจ่าฝูง ยังโชคดีที่ราชประชาแพ้ มิเช่นนั้นอาจร่วงไปที่อันดับ 3 แทน  

ขณะที่ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ที่แพ้มาในนัดที่แล้ว เกมนี้เปิดบ้านเฉือนทีมบ๊วยอย่าง ทวีวัฒนา สมุทรสาคร ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้เจ้าบ้านอยู่กลางตารางแบบปลอดภัย ส่วนทีมเยือนมีแต้มเท่าเดิมและรั้งบ๊วยเหมือนเดิม  

บอลไทยลีก ข่าวบอลออนไลน์

ลงไปที่จังหวัดประจวบครีขันธ์ หัวหิน ซิตี้บอลไทยลีกโชว์ฟอร์มไฉไล เปิดบ้านเฉือนชนะ มหาวิทยาลัยปทุมธานี 1-0 ทำให้เรือใบสีขาวเจ้าถิ่นขยับหนีจากกลุ่มทีมท้ายตาราง ส่วนทีมเยือนต้องมีเสียวสันหลังบ้าง เนื่องจากแต้มไม่ขยับมาเกิน 5 นัดแล้ว  

ส่วนคู่ส่งท้ายนัดที่ 13 และถือเป็นคู่พลิกล็อคประจำสัปดาห์ ราชประชา เปิดบ้านพ่ายทีมรองบ่อนอย่าง บางปะอิน อยุธยา เอฟซี 0-1 ส่งผลให้ทัพตราชฎาอดแซงขึ้นไปรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูง ส่วนนักรบกรุงศรีทีมเยือน การคว้า 3 แต้มในเกมนี้ไม่ได้มีผลอะไรเท่าใดนัก  

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว การแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก ทั้งลีกไทยและต่างประเทศ บทวิเคราะห์บอลแบบเจาะลึก ให้คุณนำไปเล่นพนันบอลออนไลน์ แทงบอลได้ที่บิ๊กบอสใจดีของเราเลย JokerSlot666

By Bank