ศึกฟุตบอลไทยลีก

ศึกฟุตบอลไทยลีก 3 โซนกรุงเทพและปริมณฑล นัดที่ 16 ของฤดูกาล ลงแข่งในช่วงกลางสัปดาห์พร้อมกันในวันพุธจำนวน 7 คู่  คู่แรก ทหารอากาศ เอฟซี เปิดสนามกองทัพอากาศพ่ายจ่าฝูงอย่าง มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

ไปด้วยสกอร์ 0-3 ทำให้ลูกทัพฟ้ายังอยู่โซนครึ่งล่างของตาราง ส่วนอาชาน้ำเงินมีเพิ่มเป็น 38 แต้ม นำจ่าฝูงต่อไป โดยมีคะแนนห่างจากรองจ่าฝูง 2 คะแนน  

ศึกฟุตบอลไทยลีก

ขณะที่อีกทีมของกองทัพอย่าง ทหารบก เอฟซีศึกฟุตบอลไทยลีกปิดบ้านเฉือนชนะ เอสทีเค เมืองนนท์ เอฟซี 1-0 แต่ถึงกระนั้นยังคงมีแต้มอยู่ในโซนครึ่งล่างของตาราง ส่วนทีมเยือนคะแนนหยุดอยู่ที่ 27 คะแนน จึงคงสถานะอยู่กลางตาราง  

ศึกฟุตบอลไทยลีก ทีมหัวตารางด้วยกันเองระหว่าง พราม แบงค็อก กับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ก่อนที่สุดท้ายจะแชร์แต้มกันไปด้วยสกอร์ 2-2

โยกไปที่ฝั่งตะวันตกของโซน บางกอก เอฟซี เปิดบ้านตบ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด 3-1 ทำให้มี 34 คะแนน ไล่จี้ 2 ทีมนำต่อไปอย่างไม่ลดละ ส่วนทีมเยือนรั้งตำแหน่งแถวกลางตารางต่อไป  

ศึกฟุตบอลไทยลีกคู่ถัดมาเป็นการตัดแต้มระหว่างทีมหัวตารางด้วยกันเองระหว่าง พราม แบงค็อก กับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ก่อนที่สุดท้ายจะแชร์แต้มกันไปด้วยสกอร์ 2-2 ทำให้แต้มขยับเล็กน้อย ซึ่งเป็นผลดีกับทีมที่อยู่ด้านบน  

ส่วนทีมท้ายตารางอย่าง อินเตอร์ แบค็อก วันนี้เปิดบ้านและยันเสมอกับ ธนบุรี ยูไนเต็ด 1-1 ทำให้มีเพิ่มเป็น 6 แต้ม โอกาสอยู่รอดยังเปิดกว้าง ส่วนทีมเยือนการได้ 1 แต้มกลับบ้านถือว่าไม่น่าเสียหาย เพราะมีแต้มตุนไว้เยอะแล้ว  

ศึกฟุตบอลไทยลีก ข่าวบอลออนไลน์

สำหรับเกมพลิกล็อคเล็ก ๆ ประจำนัดที่ 16 อยู่ที่เกมระหว่าง สยาม เอฟซี พบกับ สมุทรปราการ เอฟซี  โดยผลปรากฏว่าทีมบ๊วยอย่างป้อมปราการบุกมาเฉือนชนะไปได้ 0-1 ทำให้เจ้าบ้านลงไปรั้งรองบ๊วย ส่วนทีมเยือนกระโดดขึ้นมาอยู่ที่ 12 ในโซนปลอดภัยทันที   

ศึกฟุตบอลไทยลีกเกมคู่ส่งท้ายนัดกลางสัปดาห์ อยู่ที่สนามหญ้าเทียมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จามจุรี ยูไนเต็ด เปิดบ้านเจ๊า นนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์ ไปแบบสุดมันส์ด้วยสกอร์ 3-3 ทำให้ทั้งสองทีมยังอยู่ในอันดับเดิม เพิ่มเติมคือทีมจ่าฝูงทำแต้มทิ้งห่างออกไป  

ติดตาม ข่าววงการฟุตบอล พร้อมอัพเดทให้คุณได้ติดตามกันแบบไม่มีวันหยุด อัพเดท ข่าวการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก พร้อมแหล่งแทงบอลให้คุณแบบจัดเต็มได้ที่นี่ 7SlotVip เลยครับ

By Bank