มิเกล อาร์เตต้า

คงมีโอกาสได้ลงเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลอีกครั้ง สำหรับทางเมซุส โอซิลที่โดนตัดชื่อออกจากทีมไปช่วงครึ่งฤดูกาลแรกตามการตัดสินใจของ มิเกล อาร์เตต้า จนทำให้เกิดกระแสโจมตีทีมปืนใหญ่ออกมามากมาย นอกจากนี้พวกเขายังมีปัญหาเรื่องเกมรุกของทีม

ทั้งการทำประตูและการสร้างสรรค์เกมจนทำให้ชื่อของกองกลางชาวเยอรมันกลายเป็นที่พูดถึงว่า ตัวเขาน่าจะสร้างความแตกต่างให้กัยทีมในสนาม จนทางผู้จัดการทีมชาวสเปนถึงกับต้องออกมาเอ่ยปากว่า ตัวเขาอาจนำนักเตะที่ถูกตัดชื่อกลับมาสู่ทีมอีกครั้งในเดือนหน้า

มิเกล อาร์เตต้า

เกมสุดท้ายของเมซุส โอซิลนั้นถือว่าได้ลงเล่นกับทีมนั้นต้องย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก่อนที่การมาของเชื้อไวรัสโควิดจะทำให้ตัวเขาไม่ได้กลับมาลงสนามอีกเลย ซึ่งในช่วงเดียวกันนั้น เขาก็มีเรื่องราวกับสโมสรทั้งด้านคำวิจารณ์ต่อประเทศจีนจนทำให้อาร์เซน่อลไม่ได้รับการฉายในสถานีของประเทศ

มิเกล อาร์เตต้า พูดถึงอนาคต ตอนนี้เมซุสยังคงไม่ได้อยู่กับทีมในตอนนี้และเขาจำเป็นต้องสนใจที่นักเตะในทีมเท่านั้น

ก่อนที่จะมาเป็นคนแบ่งค่าแรงตัวเองให้กับกันเนอร์ซอร์รัสที่เกือบจะถูกไล่ออกจากสโมสร หลังจากที่ประสบปัญหาทางการเงินในช่วงที่สนามถูกปิดและไม่ได้รับค่าลิขสิทธิ์ใดๆ  จนเจ้าตัวต้องออกมาช่วยเหลือมาสคอตของทีมเอาไว้

ด้วยสัญญาของเมซุส โอซิลจะหมดลงในปีหน้า ทำให้หลายคนเชื่อว่าเจ้าตัวคงจะหมดอนาคตกับทีมอาร์เซน่อลไปแล้ว แต่ผู้จัดการทีมอย่างมิเกล อาร์เตต้าได้ออกมาพูดถึงอนาคตของกองกลางคนนี้ในอีกมุมหนึ่งว่า ตอนนี้เมซุสยังคงไม่ได้อยู่กับทีมในตอนนี้และเขาจำเป็นต้องสนใจที่นักเตะในทีมเท่านั้น

แต่เขายังมีเวลาตัดสินใจอยู่จนกว่าจะถึงเดือนมกราคม ส่วนทางอดีตผู้จัดการทีมอย่างอาร์แซง แวงเกอร์เองก็ออกมาพูถึงกองกลางคนนี้ว่าไม่ใช่คนที่ดื้ออะไรและเขาเป็นคนที่มีคุณภาพกับความคิดสร้างสรรค์ในสนามอีกด้วย

มิเกล อาร์เตต้า ข่าวบอลออนไลน์

เรียกว่าอนาคตของเมซุส โอซิลอาจมีโอกาสพลิกผันอีกหนึ่งรอบก็เป็นได้ เมื่อทีมอาร์เซน่อลเองก็ทำผลงานได้ไม่ดีจนเวลาเกือบจะผ่านไปครึ่งฤดูกาลแล้ว จนโอกาสที่จะไปเล่นในเวทียุโรปอาจเป็นไปไม่ได้แล้วสำหรับลูกทีมของมิเกล อาร์เตต้าจนพวกเขาคงจะต้องหาทางทำอะไรสักอย่างก่อนในช่วงตลาดกลางฤดูกาลนั่นเอง

ข่าววงการฟุตบอล การแข่งขันฟุตบอลทั่วโลก ที่พร้อมบริการให้คุณตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เพราะเราเตรียม บทวิเคราะห์บอล แบบเจาะลึกที่ให้คุณก่อนใครไม่มีใครให้มาก่อน

By Bank