เมซุส โอซิล

คงเป็นเรื่องราวที่ไม่ต่างกันมาก สำหรับทาง เมซุส โอซิล ที่ดูเปรียบเทียบว่าเป็นเหมือนกับกองกลางของทีมคู่แข่งอย่างปอล ป็อกบาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจากคำพูดของเพียส มอร์แกน พีธีกรดังและแฟนบอลของทีมอาร์เซน่อล

เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาต่อว่าผู้เล่นราคาแพงของทีมที่ไม่ได้มีโอกาสทำผลงานใดๆ ให้กับทีมในฤดูกาลนี้เลย เนื่องจากถูกตัดชื่อออกมาจากทีมทั้งในรายการพรีเมียร์ลีกและยูฟ่า ยูโรป้าลีกในช่วงสุดท้ายของสัญญาที่ดาวเตะชาวเยอรมันจะอยู่กับทีมเป็นปีสุดท้ายอีกด้วย

เมซุส โอซิล

เมซุส โอซิล ได้ออกมาตอบโต้ว่า มอร์แกนยังคงจะรู้สึกขมขื่นจากวันเก่าๆ อยู่แน่นอน

แม้ว่าทางเมซุส โอซิลจะไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมแม้แต่นาทีเดียวเลยก็ตาม แต่ทว่าทางแฟนบอลปืนใหญ่ก็ยังคงให้การสนับสนุนแกเจ้าตัวอยู่เสมอ จนทางดาวดังวัย 32 ปีจะต้องใช้ช่องทางทวิตเตอร์เพื่อโพสต์ข้อความถึงสาวกอาร์เซน่อลโดยใช้ภาพที่ตัวเองอยู่กับแฟนๆ

พร้อมกับข้อความนี่คือความรู้สึกที่มีแฟนๆ อยู่กับคุณ แต่ทว่าทางเพียส มอร์แกนคู่ปรับของกองกลางคนนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้ว่า แฟนๆ ไม่ได้อยู่กับเขาหรอก เพราะเขาเป็นเพียงแต่ปอล ป็อกบาของทีมเท่านั้น เพราะตัวเองได้รับค่าตัวมากเกินไป ทั้งที่ไม่มีผลงานที่ดีนั่นเอง

หลังจากที่ทางมอร์แกนออกมาวิจารณ์เขาแล้วนั้น ทางเมซุส โอซิลได้ออกมาตอบโต้ว่า มอร์แกนยังคงจะรู้สึกขมขื่นจากวันเก่าๆ อยู่แน่นอน จนทำให้เขาลืมไปแล้วว่าใครเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้วและดาวเตะคนนี้ก็หวังว่าพิธีกรคนนี้จะตั้งใจดูฟุตบอลเหมือนกับตอนฟังข่าวลือต่างๆ

เมซุส โอซิล ข่าวบอลออนไลน์

เสียดีกว่า โดยทั้งสองเคยมีปากเสียงมาก่อน เรื่องที่ตัวนักเตะคนนี้ไม่ยอมโดนตัดเงินค่าเหนื่อยประจำสัปดาห์ในช่วงที่โควิดกำลังระบาด แม้ว่าสุดท้ายแล้วเจ้าตัวจะคอยช่วยเหลือพนักงานอย่างเจ้าไดโนเสาร์จนเป็นข่าวดังอีกด้วย

ข่าววงการฟุตบอล นับว่าน่าเสียดายที่เมซุส โอซิลไม่ได้สามารถเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลไปอย่างน้อยครึ่งฤดูกาลอย่างแน่นอน จนทางแฟนบอลคาดหวังว่าตัวนักเตะที่ได้รับค่าตัวแพงที่สุดของสโมสรจะกลับมาสู่สนามได้อีกครั้งในช่วงท้ายฤดูกาล โดยเฉพาะในช่วงที่ทีมไอ้ปืนโตกำลังมีผลงานที่ตกต่ำจนไปอยู่อันดับท้ายตารางเลยทีเดียว

By Bank