มิลล์วอลล์

ข่าวร้อนวงการลูกหนัง นับว่าเป็นเรื่องน่าละอายต่อทีมอย่าง มิลล์วอลล์ เลยทีเดียว เมื่อทางแฟนบอลของพวกเขานั้นกลับเลือกที่จะส่งเสียงโห่ไม่พอใจในช่วงเวลาที่นักเตะในทีมกำลังคุกเข่าเพื่อแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านการเหยียดสีผิวที่กำลังเกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน โดยทีมของเมืองลอนดอนนั้นเพิ่งจะมีโอกาสเปิดให้มีผู้ชมเข้ามาในสนามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดอีกด้วย แต่ทว่าทางแฟนๆ กลับมีพฤติกรรมที่ไม่น่าชื่นชมจนทางสโมสรจำเป็นต้องออกมาแถลงการณ์ขอโทษกับสังคมในเวลาต่อมา

มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ สโมสรก็ได้ออกมาแถลงการณ์ไว้ว่า ทางพวกเขารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก

ในเกมที่ทางมิลล์วอลล์ต้องพ่ายแพ้ต่อดาร์บี้ เคาน์ตี้ด้วยสกอร์ 1-0 นั้นกลับมีแต่คนพูดถึงเหตุการณ์ก่อนเกมที่สนามเดอะเดน หลังจากที่เหล่านักเตะที่ลงสนามกำลังคุกเข่าเพื่อแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านการเหยียดฟิวต่างๆ แต่ทว่าทางแฟนบอลกลับโห่ร้องด้วยความไม่พอใจจนทางกองหน้าดาร์บี้โคลิน คาซิมริชาร์ดส์ต้องลุกขึ้นมาชูมือขึ้นมาต่อหน้าผู้ชม ขณะที่คนอื่นกำลังคุกเข่าอยู่ โดยทางเสียงร้องจากแฟนเจ้าบ้านก็ยังดังอยู่ตลอดจนกระทั่งทางกรรมการได้เป่านกหวีดเพื่อเริ่มเกมนั่นเอง

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามเดอะเดนของมิลล์วอลล์แล้วนั้น ทางสโมสรก็ได้ออกมาแถลงการณ์ไว้ว่า ทางพวกเขารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก โดยทางทีมได้พยายามหาทางทุกอย่างเพื่อที่จะเปิดโอกาสให้มีผู้ชมในสนามกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งแทนที่จะเป็นเรื่องน่ายินดีของการแข่งขันครั้งแรกในรอบหลายเดือนนั้น กลับเกิดเรื่องไม่น่าชื่นชมออกมาจนทำให้พวกเขาได้แต่รู้สึกผิดหวังต่อแฟนๆ ที่ได้ทำให้ความพยายามของทุกคนในสโมสรต้องถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย

มิลล์วอลล์ ข่าวบอลต่างประเทศ

ด้วยผลกระทบที่เกิดขึ้นของมิลล์วอลล์นั้นเอง ที่ทางสโมสรจำเป็นต้องออกมาตำหนิแฟนบอลของพวกเขา ซึ่งผลกระทบต่อการเหยียดผิวนั้นอาจส่งผลไปทั้งตัวนักเตะและทีมงานผู้ฝึกสอนทั้งชุดใหญ่และเยาวชน รวมถึงความเชื่อใจของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรอีกด้วย โดยหลังจากนี้ทางทีมจะยังคงดำเนินการต่างๆ เพื่อที่จะช่วยรณรงค์และกอบกู้ศักดิ์ศรีของสโมสรอันยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้งให้ได้ในเร็ววันพร้อมกับสนับสนุนการต่อต้านเหยียดผิวต่อไปนั่นเอง

อย่าลืมติดตาม ข่าวบอลสดใหม่ทุกวัน ข่าวบอลทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวบอลรอบโลก

By Bank