รอดนี่ย์ คองโกโล่

รอดนี่ย์ คองโกโล่ กองกลาง ฮีเรนวีน มีบทบาทสำคัญในสัปดาห์นี้ในการให้สัมภาษณ์กับ Voetbal International ของดัตช์ นักเตะวัย 22 ปีมีอดีตที่น่าสนใจมากในขณะที่เขาอยู่ที่สถาบันการศึกษาของเอเรดิวิซี่ยักษ์ใหญ่อย่างเฟเยนูร์ดและย้ายไปแมน ซิตี้เมื่อเขายังเป็นผู้เล่นในสถาบันการศึกษา

รอดนี่ย์ คองโกโล่

รอดนี่ย์ คองโกโล่ กล่าวว่า มันเป็นเรื่องดีมากที่สโมสรใหญ่ ๆ ต้องการ นั่นคือสิ่งที่คุณใฝ่ฝันตอนเป็นเด็ก?

เชลซีและแมน ซิตี้ต่างสนใจที่จะเซ็นสัญญากับเขาตั้งแต่ปี 2014 รอดนี่ย์ คองโกโล่กล่าวว่า  มันเป็นเรื่องดีมากที่สโมสรใหญ่ ๆ ต้องการ นั่นคือสิ่งที่คุณใฝ่ฝันตอนเป็นเด็ก? ผมรู้สึกภูมิใจกับมันมาก ผมมีความรู้สึกว่าตอนนี้มันกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว 

ข่าวเจาะลึกฟุตบอล ผมไม่รู้ว่าเฟเยนูร์ดช้าเกินไปหรือเปล่า แต่ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการจดจำ ที่เฟเยนูร์ดผมไม่ได้รู้สึกว่ามีแผนการที่เป็นรูปธรรมมากนักพวกเขาไม่ได้ทำมันให้สำเร็จ หากคุณสนใจคลับขนาดใหญ่เช่นนี้ในเวลาเดียวกันการเลือกของเด็กหนุ่มก็ไม่ใช่เรื่องยาก 

ความทะเยอทะยานของผมคือการได้ขึ้นสู่ทีมแรกของเฟเยนูร์ดและเป็นทีมอันดับต้น ๆ แต่แล้วแมน ซิตี้ก็ยื่นโอกาสดีๆให้ผมและผมก็อ้อม แต่ผมยังเด็กมาก มันไม่สายเกินไปที่จะทำให้ความฝันของผมเป็นจริง 

สิ่งต่างๆไม่ได้ผลดีนักสำหรับเขาที่แมน ซิตี้ เขาอยู่ในสโมสรระหว่างปี 2014 ถึง 2018 และไม่เคยมีโอกาสเปิดตัวในทีมชุดใหญ่ ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในอังกฤษฟุตบอลอาชีพเพียงรายการเดียวที่เขาเล่นคือระหว่างการยืมตัวที่ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์สซึ่งเขาได้ลงเล่น 42 นัด 

ดังนั้นในปี 2018 เขาจึงตกลงทำข้อตกลงเพื่อเข้าร่วม ฮีเรนวีน และก็ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ที่ย้ายมาฮีเรนวีน  เมื่อคุณสังเกตว่าคุณกำลังจะติดขัดคุณต้องก้าวต่อไป ดังนั้นผมจึงระบุว่าผมต้องการออกและเปลี่ยนสวิตช์ ผมมีแนวทางเชิงบวก ผมไม่คิดว่านี่คือจุดจบของความฝันที่จะไปถึงจุดสูงสุด ผมคิดว่า: มีถนนหลายสายไปยังกรุงโรม “

รอดนี่ย์ คองโกโล่ ข่าวบอลออนไลน์

มาร์ค ลอว์เรนสัน ทำนายว่าเบิร์นลีย์จะพ่ายแพ้เป็นนัดที่ 6 ของฤดูกาลต่อแมน ซิตี้ในบ่ายวันเสาร์

เดอะ คลาเร็ตส์ คว้าชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันกับคริสตัล พาเลซเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทำให้ทีมของ ฌอน ไดซ์ มีอันดับเหนือโซนตกชั้น 1 แต้ม 

ในส่วนของซิตี้ พยายามคืนฟอร์มเก่งให้ได้หลังจากที่ต้องพ่ายแพ้ต่อ สเปอร์สที่ ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส สเตเดี้ยม โดยทีมเรือใบสีฟ้าชนะเพียงเกมเดียวจากสี่นัดล่าสุดในพรีเมียร์ลีก และพวกเขาอยู่อันดับที่ 13 เท่านั้น

แมน ซิตี้ทำได้ 5 ประตูจากการพบเบิร์นลี่ย์ 3 นัดหลังที่ อิตติฮัด สเตเดี้ยม เบิร์นลีย์ดูแข็งแกร่งขึ้นมากเมื่อเบน มีกลับลงมาบัญชาเกมรับ แต่ผมคิดว่าซิตี้จะชนะได้อยู่ดี คำทำนาย แมนซิตี้ชนะเบิร์นลี่ย์ 3-1

By Bank