วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในส่วนของค่ำคืนวันอาทิตย์ยังมีลงเตะอีก 3 คู่ ซึ่งล้วนแต่เป็นคิวเตะของทีมใหญ่ทั้งสิ้น ขณะที่ในคืนวันจันทร์มีอีก 2 คู่ โดยที่เจ้าบ้านต่างเป็นทีมฟอร์มแรงด้วยกันทั้งคู่ 

การแข่งขันในวันอาทิตย์ เริ่มเตะในเวลา 21.00 น. เซาแธมป์ตัน พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฝั่งเจ้าบ้านผลงานทรงอยู่ในเกณฑ์ดีที่ชนะสลับเสมอเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ยังเกาะกลุ่มหัวตารางไว้ได้ ส่วนทีมเยือนฟอร์มดีมา 3 นัดแล้ว แต่ก็ไม่แน่ว่าวันนี้วงจรอุบาทก์จะกลับมาหรือไม่ ฉะนั้นฟันธงแบบปลอดภัยว่าเจ้าบ้านไม่แพ้ 

วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คู่ต่อมาเวลา 23.30 น. เชลซี พบกับ สเปอร์ส ฝั่งเจ้าถิ่นคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง

วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษคู่ต่อมาเวลา 23.30 น. เชลซี พบกับ สเปอร์ส ฝั่งเจ้าถิ่นคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกาะพื้นที่ท็อปโฟร์อย่างเหนียวแน่น ส่วนคลับไก่ทีมเยือน ฟอร์มร้อนแรงกว่าจากการคว้าชัยชนะติดต่อกันจนขึ้นไปรั้งจ่าฝูง สำหรับเกมนี้สูสีจนตัดสินยากเพราะฟอร์มดีด้วยกันทั้งคู่ แต่หากให้ฟันธงเชื่อว่าเจ้าบ้านไม่แพ้  

ข่าววงการฟุตบอล ต่อด้วยคู่ดึกสุดของวันอาทิตย์ อาร์เซน่อล พบกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ฟากของไอ่ปืนใหญ่ ผลงานเหวี่ยงไปเหวี่ยงมา ไม่แพ้ก็ชนะ ทำให้อันดับรูดลงมาอยู่กลางตาราง ส่วนเจ้าหมาป่าทีมเยือน ผลงานคล้ายๆกัน แต่แพ้น้อยกว่า ทำให้อยู่ครึ่งบนของตาราง เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านเอาจริงกับการคว้า 3 แต้ม มิเช่นนั้นสถานการณ์จะยากลำบากไปมากกว่านี้ ฟันธงเจ้าบ้านมีอย่างน้อย 1 แต้ม 

วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษข้ามมาที่คู่วันจันทร์ ในเวลาเที่ยงคืนครึ่ง เลสเตอร์ ซิตี้ พบกับ ฟูแล่ม ฝั่งเจ้าบ้านพึ่งออกไปพ่ายลิเวอร์พูลมา 3-0 แต่ยังคงเกาะพื้นที่หัวตารางไว้ได้ ส่วนทีมเยือน การเล่นดีพอใช้ได้แต่มักจบลงด้วยความพ่ายแพ้ ทำให้ยังจมอยู่ในโซนแดง เกมคู่นี้เชื่อว่าเจ้าบ้านไม่ปล่อยให้ 3 แต้มหลุดมือ ฟันธงเลสเตอร์ชนะใสๆ 

วิเคราะห์เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ข่าวบอล

ส่วนคู่ส่งท้ายประจำสัปดาห์นี้ ลงเตะในเวลาตีสาม เวสต์แฮม พบกับ แอสตัน วิลล่า ฝั่งเจ้าถิ่นหลังจากแพ้ลิเวอร์พูล ก็กลับมาเก็บ 3 แต้มจากทีมท้ายตารางได้หมด ส่วนทีมเยือน หลังจากออกสตาร์ทได้ร้อนแรง ตอนนี้เครื่องเริ่มเบาลงเพราะชนะสลับแพ้ จนอันดับร่วงลงมาอยู่ที่ 7 ของตาราง สำหรับเกมนี้เชื่อว่าจะสู้กันอย่างสนุกแบบไม่มีใครยอมใคร ฟันธงออกเสมอมากที่สุด แต่ถ้ามีผู้ชนะขอให้สิงห์ผยอง       

By Bank