รีล มาดริด

รีล มาดริด กลับมาสู่การติดตามหลังจากชนะอินเตอร์มิลาน 10 คนซีเนอดีนซีดานยกย่องผลงานของทีมของเขาว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้เมื่อรีล มาดริดปิดฉากในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมาด้วยการชนะ 2-0 ต่อ 10- แมนอินเตอร์มิลาน

รีล มาดริด ปิดฉากแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาด้วยการชนะ 2-0

ซีเนอดีน ซีดานยกย่องผลงานด้านของลูกทีมว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้เมื่อ รีล มาดริดปิดฉากแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาด้วยการชนะ 2-0 กับอินเตอร์มิลาน 10 คนที่ผลักชาวอิตาลีไปสู่การถูกคัดออกจากการแข่งขัน 

รีล มาดริด

เอแด็ง อาซาร์ ทะยานเช้ากรอบเขตโทษและถูกสกัดล้มลง จากอัชราม ฮาคิมี่ในนาทีที่ 7 ทำให้ทีมได้ลูกโทษ และเขาเป็นคนที่ลุกมาสังหารเอง เพราะว่าเกมนี้ไม่มีกัปตันทีม เซร์คิโอ รามอส และคาริม เบนเซม่า ที่ได้รับบาดเจ็บ “พวกเขาบอกเราว่าคุณไม่ชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกหากไม่มีเซร์คิโอ รามอสและเย็นนี้เราทำได้” ซีดานกล่าว

อันโตนิโอ คอนเต้โค้ชของอินเตอร์ยอมรับว่าฝ่ายของเขาได้รับ เป็นงานยากเหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา ขณะที่พวกเขาเล่นมากกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่อาร์ตูโร วิดัลถูกส่งตัวไป การออกจากทีมด้วยเวลา 10 นาทีหลังจาก 30 นาทีคือการฆ่าพวกเขา” คอนเต้กล่าว

กองกลางชาวชิลีโต้เถียงเรื่องจุดโทษหลังจากลงไปในกรอบ แต่ได้รับใบเหลืองสองใบแทน ก่อนหน้านั้นในที่สุด อาซาร์ ก็ทำประตูแรกในแชมเปี้ยนส์ลีกให้มาดริดจากจุดนั้นหลังจากที่ นาโช่ ถูกนำลงมา จากนั้น โรดริโก้ ก็ออกมาจากม้านั่งและบังคับให้ ฮาคิมี่ เบี่ยงบอลเข้าตาข่ายของตัวเองกับสโมสรเก่าของเขาเพื่อทำประตูที่สองก่อนหนึ่งชั่วโมง

ซีดาน กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่านี่เป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบที่สุดของฤดูกาลนี้หรือไม่ แต่เราสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบเข้มข้นและจริงจัง เรารู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสามจุดที่สำคัญที่สุดสำหรับเราและนั่นดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากทีม

รีลเจ้าของสถิติแชมป์ยุโรป 13 สมัยขยับเป็นอันดับสองในกลุ่ม B โดยมีเจ็ดแต้มจากสี่เกมโดยหนึ่งแต้มตามหลังโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคโดยอินเตอร์อยู่ล่างเพียงสองแต้ม

รีล มาดริด ข่าวบอล

ข่าวฟุตบอล ทีมของซีดานเก็บได้เพียงแต้มเดียวจากสองเกมแรกของพวกเขาหลังจากแพ้ชัคตาร์ โดเนตสค์และเสมอกับกลัดบัค แต่ตามมาที่นี่จากการชนะ 3-2 เหนืออิตาลีในสเปน ความพ่ายแพ้เป็นการตรวจสอบความเป็นจริงสำหรับอินเตอร์ของคอนเต้กับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาซีดานแชมป์ลาลีกาของยูเวนตุส

By Bank