นิโคลัส เปเป้

นิโคลัส เปเป้ ปีกอาร์เซนอลได้ออกมาขอโทษบนโซเชียลมีเดียหลังจากที่เขาถูกส่งตัวไปใน ศึกพรีเมียร์ลีก กับลีดส์ ยูไนเต็ดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

นักเตะวัย 25 ปีรับใบแดงทันทีหลังจากที่เขาไปเฮดบัตต์ใส่ เอซยาน อลิออสกี้ ในช่วงต้นของครึ่งหลังและตอนนี้ถูกกำหนดให้ทำหน้าที่ห้ามสามเกมในเที่ยวบินชั้นนำของอังกฤษ แม้ในเกมมีการปะทะกันหลายจังหวะในเกม แต่อาร์เซนอลก็ยังคงได้หนึ่งแต้มกลับออกมาจากเอลแลนด์ โร้ด และนิโคลัส เปเป้ได้ไปที่อินสตาแกรมเพื่อกล่าวขอโทษสำหรับการกระทำของเขา

นิโคลัส เปเป้

นิโคลัส เปเป้ ยังคงแบ่งแยกความคิดเห็นที่อาร์เซนอลและพยายามดิ้นรนเพื่อการเริ่มต้นภายใต้มิเกล อาร์เตตาในพรีเมียร์ลีก

นิโคลัส เปเป้กล่าวว่า “ผมทำให้ทีมผิดหวังในช่วงเวลาสำคัญของเกมและไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับพฤติกรรมของผม” เปเป้เขียน “ฉันขอโทษอย่างสุดซึ้งและอยากขอโทษแฟน ๆ เพื่อนร่วมทีมโค้ชของฉันและคนอื่น ๆ ในสโมสร”

นิโคลัส เปเป้ ยังคงแบ่งแยกความคิดเห็นที่อาร์เซนอลและพยายามดิ้นรนเพื่อการเริ่มต้นภายใต้มิเกล อาร์เตตาในพรีเมียร์ลีกแม้ว่าทีมชาติไอวอรี่โคสต์จะได้รับเลือกให้เหนือ รีส เนลสันสำหรับเกมลีดส์ จากปัญหาการบาดเจ็บที่เพิ่มขึ้นของอาร์เซนอล กองหน้าชาวไอวอรี่ โคสต์ อาจได้รับโอกาสในการแก้ตัวในวันพฤหัสเมื่อทีมปืนใหญ่ จะเดินทางไปนอร์เวย์เพื่อเล่นกับ โมลด์ ในยูโรป้า ลีก

นิโคลัส เปเป้ ข่าวบอลออนไลน์

เจอร์เก้น คล็อปป์ เน้นย้ำถึงอาการบาดเจ็บของ บูกาโย่ ซาก้า ในวันอาทิตย์ว่าเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของปัญหาปัจจุบันกับฟุตข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก กุนซือชาวเยอรมันไม่พอใจกับตารางการแข่งขันที่แออัดในปัจจุบันโดยเกมทุกสุดสัปดาห์และทุก ๆ กลางสัปดาห์มักจะเว้นระยะห่างไม่เท่ากันเพื่อให้ทุกคนสามารถถ่ายทอดสดได้ในแต่ละช่วงเวลา

จากนั้นการหยุดพักเบรกเกมทีมชาติก็มาถึงและผู้เล่นบางคนลงเล่นทั้งสามเกมติดต่อกัน เราได้เห็นสิ่งนั้นกับบูกาโย ซาก้าที่กลับมาที่อาร์เซนอลหลังจากลงสนามสามเกมให้อังกฤษและได้รับบาดเจ็บเพิ่ม แม้จะลงสนามเป็นเพียงตัวสำรองในวันอาทิตย์

คล็อปป์ กล่าวถึงตัวอย่างของซาก้า ในสถานการณ์ปัจจุบัน  ถ้าเราเล่นต่อไปในวันพุธและวันเสาร์เวลา 12:30 น. ผมไม่แน่ใจว่าเราจะจบฤดูกาลด้วยผู้เล่น 11 คนหรือไม่ ผมรู้ว่าคุณไม่สนใจและนั่นคือปัญหา

เมื่อวานปิเก้บาดเจ็บหัวเข่ามาก วันนี้ผมอาจจะไม่แน่ใจว่า ซาก้าที่บาดเจ็บที่หัวเข่าเหมือนกัน เขาเล่นทั้งสามเกมให้อังกฤษในช่วงพักระหว่างประเทศ มันไม่เคยเกี่ยวกับเราเลยเมื่อผมพูดถึงเรื่องนี้ มันเกี่ยวกับผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษผู้เล่นที่เล่นยูโรในช่วงซัมเมอร์หน้า ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับลิเวอร์พูล แต่มันเกี่ยวกับผู้เล่นทุกคนที่นั่น

By Bank