ไค ฮาแวร์ทซ์

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือคนเก่งทีมสิงโตน้ำเงินคราม เผยว่าในเกมการแข่งขันสนามที่ 10 ครั้งต่อไป ทีมมีคิวพบปะออกไปเยือน แรนส์ ในวันที่ 24 พฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วทางด้านกุนซือใหญ่ มีความคาดหวังเป็นอย่างมากว่าทีมจะมีโอกาสได้ใช้งาน นักเตะป้ายแดงของทีม ไค ฮาแวร์ทซ์ แต่ก็ต้องเลื่อนความคาดหวังไปก่อน โดยทีมได้ซื้อตัวนักเตะมาในฤดูกาลนี้แต่ก็ยังไม่ทันได้ใช้งานจนคุ้มก็กลับมาโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงาน

ไค ฮาแวร์ทซ์

ไค ฮาแวร์ทซ์ ลงสนาม สำหรับเรื่องสุขภาพเบื้องต้นของนักเตะเขายังคงฟิตร่างกายด้วยการปั่นจักรยาน

ไค ฮาแวร์ทซ์ นักเตะดาวรุ่งชาวเยอรมัน เชลซี สโมสรในระดับยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกซื้อตัวเข้ามาร่วมเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 72 ล้านปอนด์ และยังไม่รวมโบนัสพิเศษที่นักเตะจะได้รับในอนาคตอีก 18 ล้านปอนด์ แต่ถึงกระนั้นยังไม่ทันจะได้ใช้งานนักเตะก็กลับได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดไวรัสในเวลานี้ สำหรับข่าวสารล่าสุดทางด้านกุนซือใหญ่ได้ออกมาเปิดเผยสุขภาพของนักเตะว่า นักเตะได้หายจากอาการป่วยแล้วเหลือเพียงการฟื้นฟูร่างกายเท่านั้น โดยการแข่งขันในสนามที่ 10 ของลีกตนมีความต้องการที่อยากจะพานักเตะไปร่วมลุ้นการแข่งขันที่ข้างสนามด้วยกัน

ไค ฮาแวร์ทซ์ ข่าวบอล

“ในเกมการแข่งขันครั้งต่อไปแน่นอนว่าผมอยากที่จะพา ไค ฮาแวร์ทซ์ ไปลงสนามด้วยอยู่แล้ว สำหรับเรื่องสุขภาพเบื้องต้นของนักเตะเขายังคงฟิตร่างกายด้วยการปั่นจักรยานอยู่ที่บ้านฝึกซ้อมตามโปรแกรมแบบคนเดียวมา 2-3 วัน เป็นสัญญาณที่ดีเลยทีเดียว ซึ่งผมเข้าใจดีว่าเขาอาจจะต้องกักตัวอย่างน้อยเป็นเวลาไม่ต่ำกว่าอีก 2 สัปดาห์ มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มีนักเตะหลายคนที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเขา ในตอนนี้ผมได้แต่ภาวนาให้นักเตะกลับมาสุขภาพดีในเร็ววัน” กุนซือใหญ่ กล่าว 

By Bank