หลุยส์ เอ็นริเก้

หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือใหญ่ทีมชาติสเปน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากจบเกมการแข่งขันนัดบิ๊กแมตช์ของศึกระหว่างทีมชาติ งานนี้บรรดาลูกทีมของตนสามารถถล่มทีมคู่แข่งทีมชาติเยอรมนีแพ้ย่อยยับ 0-6 ประตู พร้อมกับเอ่ยปากชมว่าเป็นเกมการแข่งขันบอลที่ยอดเยี่ยมที่สุดอีกหนึ่งเกมนับตั้งแต่เปิดสนามมา พร้อมเผยบรรดานักเตะในทีมได้รับอาการบาดเจ็บแต่ไม่ได้รุนแรงมากจนน่าเป็นห่วง รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ สกาย สปอร์ต

หลุยส์ เอ็นริเก้

หลุยส์ เอ็นริเก้ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ ทีมชาติสเปน รู้สึกประทับใจฟอร์มการเล่นของบรรดาลูกทีมไม่หายหลังจากสามารถแผงฤทธิ์กันได้อย่างสุดกู่

หลุยส์ เอ็นริเก้ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ ทีมชาติสเปน ยังคงรู้สึกประทับใจฟอร์มการเล่นของบรรดาลูกทีมไม่หายหลังจากสามารถแผงฤทธิ์กันได้อย่างสุดกู่ ในสุดการแข่งขันยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีก เอ กลุ่ม 4 เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เกมการแข่งขันครั้งนี้เต็มไปด้วยความกดดันเพราะทีมจะต้องปราชัยเหนือคู่แข่งเท่านั้น จึงจะสามารถได้เป็นแชมป์กลุ่มและผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในรอบ 4 ทีมสุดท้าย ทางเทรนเนอร์ใหญ่ยอมรับว่าวินาทีแรกก่อนเริ่มเกมเต็มไปด้วยความกดดันแต่พอได้เห็นผลงานของลูกทีม เหมือนยกภูเขาออกจากอกเพราะมีสกอร์ชนะขาดลอยแบบเหนือความคาดหมาย

 

หลุยส์ เอ็นริเก้ ข่าวบอลออนไลน์

“เกมการแข่งขันครั้งนี้ทุกอย่างมันเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบผลจากการทำงานหนักทำให้พวกเขามีสกอร์เอาชนะทีมคู่แข่งแบบที่ขาดลอย โดยเฉพาะ เฟร์ราน ตอร์เรส เขาเหมือนพระเอกของเกมนี้เลยทีเดียว พวกเขาต่อบอลกันได้อยากรู้ใจเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่ไร้ที่ติและจะอยู่ในความทรงจำของผม ที่จริงสนามอื่นเราก็เล่นได้ดีไม่แพ้กันแต่เรามีความกดดันที่จะต้องชนะเท่านั้นถึงจะสามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงได้แล้วพวกเราก็ทำมันได้สำเร็จ” กุนซือใหญ่ กล่าว

By Bank