เมสซี่

ลิโอเนล เมสซี่ แสดงความรู้สึกรำลึกถึงฮาเวียร์ มาสเชราโนที่รีไทร์จากเกมฟุตบอล โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่าเฟอร์นานโด กาโก้และ ฮาเวียร์ มาสเชราโน่ ประกาศแขวนสตั๊ตเลิกเตะฟุตบอลไปแล้ว 

เมสซี่

เมสซี่ เขียนข้อความถึงฮาเวียร์ มาสเคราโน่และเฟอร์นานโด กาโก้ อดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลน่าและอาร์เจนตินา

มาสเคราโน่กล่าวว่า ผมอยากจะขอบคุณเอสตูเดียนเตส ที่ให้โอกาสผมได้จบอาชีพในอาร์เจนตินา ตอนนี้เมสซี่ได้เขียนข้อความถึงฮาเวียร์ มาสเคราโน่และเฟอร์นานโด กาโก้ อดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลน่าและอาร์เจนตินา 

กาโกประกาศว่าเขาต้องการจะรีไทร์ โดยผมอยากจะบอกคุณว่าผมได้ตัดสินใจยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

หลังจากเล่นมา 15 ปีผมเลือกเส้นทางนี้ด้วยความสงบและพึงพอใจอย่างที่ทุกคนรู้ผมใช้ชีวิตช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและมีความสุขกับอาชีพที่ผมไม่สามารถจินตนาการได้ในความฝันอันยิ่งใหญ่ 

ผมมีช่วงเวลาที่ยากลำบากการบาดเจ็บซ้ำ ๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อผมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็สอนผมและพวกเขาทำให้ผมเป็นคนที่ผมเป็นในวันนี้ ตอนนี้ผมพบว่าตัวเองไม่มีปัญหาทางร่างกายผมบรรลุวัตถุประสงค์ที่ต้องการและนั่นคือเหตุผลที่ผมตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยง

ผมมีความสุขที่ได้ออกจากข่าววงการฟุตบอลด้วยการตัดสินใจของตัวเองในตอนนี้ ในโพสต์บนอินสตาแกรมเมสซี่ให้เกียรติผู้เล่นทั้งสองคนโดยเขียนว่า: “คนสองคนที่ผมอยู่ด้วยและมีความสุขมานานกำลังออกจากวงการฟุตบอลและผมอยากจะมีโอกาสทักทาย: เฟอร์ ที่รักผมหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี

เมสซี่

ตั้งแต่ 17 ปีที่เราพบกัน … มันเป็นความสุขที่ได้แบ่งปันห้องแต่งตัวในทีมชาติและแข่งขันกับคุณ ผมหวังว่าทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดีและคุณสามารถทำตามความฝันของคุณต่อไปได้

และเราสามารถพูดอะไรเกี่ยวกับ มาสเค ได้หลายปีที่อยู่ด้วยกันเจอกันทุกวันและแบ่งปันกันมากมาย … เรามีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ๆ และช่วงเวลาที่ยากลำบากในสนามทั้งในอาร์เจนตินาและในบาร์เซโลนา

เราคิดถึงคุณตั้งแต่คุณจากไป ผมขอให้คุณพบกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัวเสมอ

เฟอร์นานโด กาโก้ อายุ 34 ปีออกสตาร์ทกับโบคา จูเนียร์,รีล มาดริด,โรม่า(ยืมตัว),บาเลนเซีย,เบเลซ ซาร์สฟิลด์,โบคา จูเนียร์ รับบทเป็นมิดฟิลด์ตัวรับ ส่วนฮาเวียร์ มาสเคราโน่อดีตนักเตะวัย 36 ปี เคยลงเล่นให้ริเวอร์เพลท,โครินเธียนส์,เวสต์แฮม,ลิเวอร์พูล,บาร์เซโลน่า,เหอเป่ย ไชน่า ฟอร์จูน,เอสตูเดียนเตส เด ลาปลาต้า สามารถเล่นมิดฟิลด์ตัวรับและเซนเตอร์ฮาล์ฟได้

เรียกว่าสองนักเตะที่เป็นรุ่นเดียวกับเมสซี่แขวนสตั๊ดไปสองคนแล้ว

By Bank