คริสตัล พาเลซ

คริสตัล พาเลซ เปิดสนามเซลเฮิร์สท์ ปาร์ครับลีดส์ ยูไนเต็ดในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์เนื่องจากทั้งสองทีมต้องการชัยชนะหลังจากพ่ายแพ้เกมที่แล้ว

ทีมของรอย ฮอดจ์สันหวังว่าจะกลับมามีชัยชนะอีกครั้งหลังจากการเดินทางเยือนวูล์ฟส์ของพวกเขาจบลงด้วยความพ่ายแพ้อย่างน่าอับอาย 2-0 ดิ อีเกิ้ลส์ ชนะ 3 จาก 8 เกมของพวกเขาในการแข่งขันทั้งหมดจนถึงตอนนี้และเข้าสู่การแข่งขันที่สิบสามในสุดสัปดาห์นี้โดยมีแต้มเท่ากับมาร์เซโล่ บิเอลซ่า ที่ 10 แต้ม อย่างไรก็ตามลีดส์นำหน้าอินทรีด้วยผลต่างประตู

ฮอดจ์สันจะได้รับแรงหนุนจากข้อเท็จจริงที่ว่าเจมส์ แม็คอาร์เธอร์กลับมาจากอาการบาดเจ็บแม้ว่าคริสตัล พาเลซจะไม่มีลูก้า มิลิโวเยวิชในขณะที่กัปตันสโมสรเริ่มการแบนสามนัดหลังจากถูกส่งออกไปในเกมกับวูล์ฟส์

คริสตัล พาเลซ

คริสตัล พาเลซ เบนเตเก้ที่ได้ลงสนามเวลาสั้นๆ เกมแพ้ที่โมลินิวซ์ กราวด์ 2-0 แต่ควรอยู่บนม้านั่งในขณะที่ มิชี่ บาตรชูอายี่

ข่าววงการฟุตบอลเราคาดการณ์ว่า ฮ็อดจ์สันจะส่งนักเตะรายไหนลงสนามพบ ลีดส์ ยูไนเต็ด หลังจากเมื่อเกมที่แล้วพวกเขาแพ้ต่อวูลฟ์ 2-0  คาดว่าบิเซนเต้ ไกวต้าจะเริ่มเกมพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์นัดแข่งกับลีดส์ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดโดยแจ็ค บัตแลนด์ได้ย้ายจากสโต๊คมาเล่นที่คริสตัล พาเลซในไม่กี่วันก่อนหน้านี้ 

คริสเตียน เบนเตเก้ที่ได้ลงสนามเวลาสั้นๆ เกมแพ้ที่โมลินิวซ์ กราวด์ 2-0 แต่ควรอยู่บนม้านั่งในขณะที่ มิชี่ บาตรชูอายี่ อาจพลาดโอกาสหลังจากที่ล้มเหลวในการหาตาข่ายในห้าเกมแรกของเขา ซึ่งหมายความว่า จอร์แดน อายิวจะได้ลงสนามหลังจากที่ติดไวรัสโคโรน่าและพลาดการลงสนามเกมที่แล้ว

ไจโร รีเดอวัลด์ อยู่ในช่วงพัก แต่คาดว่าจะเริ่มต้นร่วมกับ แม็คอาเธอร์ ซึ่งน่าจะเข้ามาแทนที่ ลูก้า มิลิโวเยวิช และแอนดรอส ทาวน์เซ่นลงเล่นปีกขวา ฮอดจ์สันต้องการหมุนเซ็นเตอร์แบ็คของเขา แต่อาการบาดเจ็บของนักเตะยังเป็นปัญหาอยู่ในเวลานี้

คริสตัล พาเลซ ข่าวบอลต่างประเทศ

รอย ฮอดจ์สันผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซคาดว่าเร็วเกินไปที่จะคุยเรื่องอนาคตของนาธาเนียล ไคลน์ กองหลังที่เกิดในสต็อกเวลล์ลงนามในข้อตกลงระยะสั้นกับอินทรีในช่วงกลางเดือนตุลาคมซึ่งจะดำเนินไปจนถึงช่วงโอนย้ายถัดไป

ไคลน์จะได้ลงสนามถูกนำกลับมาอีกครั้งสำหรับคาถาที่สองโดย Nathan Ferguson (หัวเข่า) ยังคงดิ้นรนเพื่อให้สามารถกลับมาใช้งานได้ และปู่รอยกล่าวว่าเร็วเกินไปที่จะบอกว่าไคลน์จะได้ต่อสัญญาหรือไม่ เราดีใจมากที่มีเขาอยู่ที่นี่ เขาทำได้ดีมาก เขาจะลงเล่นอีกครั้งในวันพรุ่งนี้กับลีดส์

ผู้รักษาประตูคือบิเซนเต้ ไกวร์ต้า แบ๊กโฟร์คาดว่าจะเป็นไคลน์,กูยาเต้, แดน และฟาน อานโฮลท์ กองกลางเป็นทาวน์เซ่น, รีเดอวัลด์,แม็คอาเธอร์และเอซ สองกองหน้าเป็นอายิวและซาฮา ตามปกติ

By Bank