ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลกถือเป็นรายการที่สามารถแจ้งเกิดบรรดานักเตะดาวรุ่งได้มากมายเลยทีเดียวในช่วงหลายๆครั้งที่ผ่านมาทำให้เราได้เห็นฟอร์มการเล่นของบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งที่กลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฟุตบอลโลกและเช่นเดียวกันกับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้า ก็มีนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากมายหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดาดาวรุ่งจาก ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ วันนี้เราจะมาดูว่ามีใครบ้าง 

3 ผู้เล่นดาวรุ่งที่ขาแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่กำลังโชว์ผลงานได้ดีในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 

มอยเซ ไซเซโด ฟุตบอลโลก 2022

                1.มอยเซ ไซเซโด ผู้เล่นวัย 21 ปีของทีมชาติเอกวาดอร์เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ โดยเขานั้นค้าแข้งอยู่กับทีมไบรท์ตัน อีกหนึ่งทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงแม้ว่าในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นี้ทีมชาติเอกวาดอร์นั้นจะตกรอบแบ่งกลุ่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่หากจะพูดถึงผลงานของนักฟุตบอลที่ทำได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นกองกลางตัวรับดาวรุ่งผู้นี้ที่ เรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีเกินวัย ข่าววงการฟุตบอล

ฮุเลี่ยน อัลวาเรซ ฟุตบอลโลก 2022

                2.ฮุเลี่ยน อัลวาเรซ ผู้เล่นกองหน้าของทีมชาติอาร์เจนตินาปัจจุบันอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้นเขาขาแข้งอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปัจจุบันนี้ โดบก็ต้องยอมรับเลยว่าเขามีผลงานที่ดีและมีส่วนช่วยทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินาผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ 

วิลเลี่ยม ซาริบา ฟุตบอลโลก 2022

                3.วิลเลี่ยม ซาริบา สำหรับเขาผู้นี้ก็เป็นผู้เล่นกองหลังของทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งปัจจุบันนั้นอายุเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วก่อนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเขาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปัจจุบันนี้ ซึ่งผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้เขานั้นก็กลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักในเกมรับของทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งมีผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

Latest Posts