แอตฯ มาดริด

แอตฯ มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลิกา สเปน ถูกสื่อแดนกระดิงเปิดเผยว่า เคยบอกปัดข้อเสนอมูลค่า 85 ล้านปอนด์ จาก “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ที่ยื่นซื้อตัว “ชูเอา เฟลิกซ์” กองหน้าดาวรุ่งชาวโปรตุกีส เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าขุมกำลังในแนวรุกจะมีตัวเลือกไม่ต่ำกว่า 4 – 5 ราย แต่ทาง “ตราหมี” ก็ยังไม่ยอมปล่อยดาวเตะวัย 22 ปี ง่าย ๆ เนื่องจากตอนซื้อมามีค่าตัวมหาศาลถึง 100 ล้านปอนด์นั่นเอง 

แอตฯ มาดริด ออนไลน์

แอตฯ มาดริด ทุ่ม 113 ล้านปอนด์ คว้า “เฟลิกซ์” ร่วมทีมช่วงซัมเมอร์ปี 2019

มาร์ก้า รายงานว่า “ตราหมี” แอตฯ มาดริดเคยบอกปัดข้อเสนอมูลค่ามหาศาลถึง 85 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,735 ล้านบาท จากทาง “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ที่ยื่นขอซื้อตัว “ชูเอา เฟลิกซ์” ข่าววงการฟุตบอล กองหน้าดาวรุ่งวัย 22 ปี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าดาวเตะชาวโปรตุกีสจะมีสถานะเป็นเพียงตัวสำรองที่แทบไม่ได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงในฤดูกาลนี้ โดยเป็นตัวเลือกท้าย ๆ รองจาก กรีซมันน์, โมราต้า, กอร์เรอา

และ กุนญ่า แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทัพ “ตราหมี” จะยอมเสียกองหน้ารายนี้ออกไปทีม เพราะตอนซื้อมาร่วมทีมพวกเขาทุ่มเงินไปถึง 113 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,970 ล้านบาทเลยทีเดียว  ฉะนั้น หากไม่มีข้อเสนอที่ให้ราคาใกล้เคียงกับต้นทุนที่จ่ายไปก็คงเป็นเรื่องยากที่ทางทีมดังกรุงมาดริดจะยอมปล่อย เฟลิกซ์ ออกจากทีม  นอกจากนี้แอตฯ มาดริด ยังมีสัญญากับ เฟลิกซ์ อีกราว 3 ปีครึ่ง

แอตฯ มาดริด ข่าวบอล

หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2026 จึงไม่มีความกดดันใด ๆ ให้ต้องรีบขายนักเตะออกจากทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ยกเว้นได้รับข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้เท่านั้น ซึ่งข้อเสนอของ แทงบอลออนไลน์ ดังเมืองเบียร์ยังไม่ดีพอ  สำหรับ ชูเอา เฟลิกซ์ ลงเล่นให้ทัพ “ตราหมี” ไปแล้ว 126 เกม ทำได้ 31 ประตู กับอีก 18 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ รวมถึงลงเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส ชุดใหญ่ ไปแล้ว 23 นัด ทำได้ 3 ประตูด้วย

By Bank